Lộ thông tin Samsung Galaxy Note 6 có màn hình 5.8 inch, IP68 và RAM 6GB

Galaxy Note 6 của Samsung sẽ có màn hình mới và ram mới

Galaxy Note 6

Thông tin Samsung Galaxy Note 6 đã bị rò rỉ ra ngoài. Một tấm ảnh chụp lại màn hình của CPU-Z được gửi cho chúng tôi bởi một người tự xưng là nhân viên của Samsung, tiết lộ một vài thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 6 sắp ra mắt. Theo như CPU-Z, chiếc điện thoại Galaxy Note 6 sẽ có mã số model là SM-N930. Màn hình rộng 5.77 inch với độ phân giải QHD là 1440 x 2560.. Chiếc phablet này, như đã từng được đồn đại, sẽ có RAM 6GB với 32GB dung lượng lưu trữ trong máy. Ngoài  ra Galaxy Note 6 còn có Exynos 8890 SoC là mẫu SoC tiếp nối thành công từ Exynos 7420 đã từng xuất hiện làm mưa làm gió trong những siêu phẩm Galaxy trước đây. Nhưng được nâng cấp hơn, được trang bị 4 nhân Mongoose tùy chỉnh đặc biệt được phát triển từ kiến trúc ARMv8 có thể kết hợp nhuần nhuyễn với 4 nhân Cortex-A53
Theo nguồn thông tin của chúng tôi được biết rằng chiếc điện thọai Galaxy Note 6 sẽ có thiết kế tương tự với Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy Note 5. Sản phẩm này sẽ hơi dày hơn một chút. Pin có dung lượng 3700mAh sẽ giữ cho đèn sáng và chiếc điện thoại sẽ có một chứng nhận IP68 cho việc chống bụi và chống nước, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng Galaxy Note.

Android 6.0 gần đây đang chạy bản mẫu.. Nhưng theo tin tức mà chúng tôi được biết, Samsung sẽ load lại bản phablet này với Android N nếu nó ra mắt kịp lúc.Có nhiều khả năng  Samsung và Google đang đàm phán để xác định vấn đề này.

Một bài báo riêng biệt được xuất bản vào thứ 7 tiết lộ rằng tên mã nội bộ của Samsung Galaxy Note 6 là “Grace”. Nó còn cho biết những số model của Verizon (SM-N930U_NA_VZW), AT&T (SM-N930U_NA_ATT), T-Mobile (SM-N930U_NA_TMB) và Sprint (SM-N930U_NA_SPR) phiên bản mang thương hiệu của các thiết bị.

 

Nội dung cùng danh mục