iPhone 6 – chiếc điện thoại kéo người dùng trở lại với APPLE

iPhone 6 đã tiến những bước dài so với  5S và mang lại những thay đổi tích cực cho APPLE trong việc lấy lại thị phần từ các hãng điện thoại Android. Sau hơn hai năm ra mắt đây vẫn là một trong các thiết bị tốt nhất bạn có thể mua.

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp Iphone 6 cu 99% với giá vô cùng hấp dẫn.

Thiết kế

iPhone 6 lớn hơn và  mỏng hơn rất nhiều so với những người tiền nhiệm nhưng vẫn mang những nét đặc trưng của IPhone .

Chúng có cách cạnh bo tron mềm mại, mặt kính bắt tiệp với lớp vỏ nhôm một cách hoàn hảo .Các nút âm lượng và nút nguồn được bố trí nằm ở cạnh bên nơi. Mà ngón tay của bạn có thể dễ dàng với tới một cách thoải mái. Các nút âm lượng hiện nay có hình thon dài bằng kim loại, đơn giản và dễ bấm.

Dưới đáy máy là jack cắm sạc và tai nghe cùng loa máy.

Jack cắm nằm ở đuôi máy

Jack cắm nằm ở đuôi máy

ID Touch, bây giờ đã có để phát triển bên thứ ba, cho phép mở khóa nhanh chóng. Và phê duyệt thanh toán, chạm hai lần để kích hoạt reachability, giải pháp mới lạ của Apple cho ngón tay  của những người có bàn tay nhỏ. ID TOUCH  không chỉ  vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh của hãng về hệ thống sinh trắc học  của nó. Mà nó  tỏ ra là là một công cụ hữu ích hàng đầu trong dòng điện thoại thông minh.

Apple đã chọn  ống kính máy ảnh 8MP iSight  cho iPhone 6 – nó nhô ra khoảng 1.5mm so với thân máy. Được bọc bằng sapphire composite, ống kính là không thể  bị  trầy xước hoặc hư hại .

Màn hình

Các màn hình kính cong tạo ra một bề mặt tự nhiên hơn mà trên đó để  người dùng có  kéo mạnh, một cử chỉ tốt sử dụng trong iOS 8.

Dù được gọi là một màn hình Retina HD, Apple đã chọn cách không tống quá nhiều những thứ lộn xộn vào màn hình  bằng cách thúc đẩy chỉ có độ phân giải của bảng điều khiển, không phải mật độ của nó. Màn hình hiển thị  iPhone 6 là đỉnh cao của hầu hết các số liệu trừ mật độ, mặc dù chỉ nếu so sánh trực tiếp bên cạnh một panel 1080p như HTC One M8.

Màn hình 4,7 inch hiện thị rõ nét

Màn hình 4,7 inch hiển thị rõ nét

Thay vào đó, Apple tập trung vào các chỉ số khác: nâng cao độ tương phản, một khu vực truyền thống của một màn hình phụ OLED. Apple tuyên bố một 1400: tỷ lệ tương phản 1 trên iPhone 6, một số cho rằng  là tốt nhất từng thấy trên một màn hình LCD. Tương tự như vậy, Apple tuyên bố một gam màu 100% có nghĩa là màu đỏ xuất hiện là  màu đỏ, không màu hồng, trắng lẫn lộn, không phải là một biến thể của màu xanh   trứng.

Hiệu suất & Tuổi thọ pin

Có thể nói về hiệu suất của iPhone 6 thì nó là kết hợp với một chip lõi kép 1.4Ghz A8  tăng 20% so với A7.

Chip A8 trong iPhone 6 giúp máy khỏe và nhanh hơn

Apple cũng làm việc chặt chẽ hơn với các nhà phát triển để tận dụng lợi thế của các nguồn tài nguyên hạn chế một  như   chip di động như A8 có thể  thực sự cung cấp. Chipworks đã tiếp xúc với một thế hệ tiếp theo IM Power VR GX6450 GPU trong A8, mà nên cung cấp hiệu suất 25-50% so với A7, nhưng khuôn khổ của Apple đồ họa – SpriteKit,  cung cấp cho các nhà phát triển truy cập sâu hơn vào khả năng khác nhau của GPU.

Máy ảnh

Điện thoại thông minh với bộ cảm biến lớn hơn, subpixels lớn hơn  và các tính năng cần thiết. iPhone 6 là máy ảnh điện thoại di động tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh sắc nét và có màu sắc tươi tắn ,rực rỡ và độ chân thật đến từng chi tiết.

Hình ảnh sắc nét và có màu sắc tươi tắn ,rực rỡ và độ chân thật đến từng chi tiết.

Hình ảnh chụp từ iPhone 6

Hình ảnh chụp từ iPhone 6

Nội dung cùng danh mục