iPhone 7 sẽ được kết nối Smart Connector trong lần ra mắt tới ?

Được biết đến trong lần ra mắt đầu tiên trên iPad Pro 12.9 inch, Smart Connector đang là cổng kết nối mà Apple muốn hướng đến trên iPhone 7 sắp ra mắt ngay khi nguồn tin loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm được chính thức xác nhận.

Theo đó, Smart Connector như một Dock nam châm hút, cho phép người dùng sạc và truyền dữ liệu từ cover đến máy như những gì mà iPad Pro 12.9 inch và 9.7 inch đang thể hiện.

iPhone

Nhận định từ các chuyên gia công nghệ cho rằng, giao diên mới này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc truyền tải dữ liệu bên cạnh các cách thức trước đây mà người dùng thường sử dụng: Bluetooth, cổng Lightning.

Mặc dù được trang bị Smart Connector nhưng vị trí đặt cổng kết nối này trên iPhone 7 sẽ khác đi so với các dòng iPad Pro. Thay vì nằm trên cạnh bên như iPad Pro thì iPhone 7 lại được đặt ở mặt lưng bên dưới máy nên được nghi ngờ là sẽ đi kèm một phụ kiện giống như Dock sạc chứ không phải là bàn phím rời như các dòng iPad Pro. Nếu thông tin này được nhà sản xuất Apple xác nhận chính thức thì đây sẽ là một điểm cộng nữa trên chiếc siêu phẩm được làng công nghệ chào đón sắp tới.

iPhone

Thật ra mà nói, những thông tin như: iPhone 7 sẽ là siêu phẩm mỏng nhất khi được loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm, iPhone 7 sử dụng kèm bàn phím trượt Blackberry,… những yếu tố trên iPhone 7 giờ đây cũng là một điều bí mật mà nhà sản xuất lớn nhất thế giới muốn dành sự bất ngờ đến người dùng công nghệ sau này. Chúng ta vẫn chưa thể kết luận một cách chính thức khi mà iPhone 7 chưa thật sự xuất hiện.

Điện Thoại Sài Gòn sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến iPhone 7, các bạn cùng theo dõi nhé !

 

Nội dung cùng danh mục