iPhone 7 sẽ mang lại cho Apple doanh thu khủng

Chỉ khoảng một tháng nữa là iphone 7 chính hãng sẽ ra mắt giới yêu công nghệ. Đây được dự đoán là sản phẩm sẽ gây sốt trong cuối năm nay.

 

   Concept về chiếc iPhone 7 sắp ra mắt

Concept về chiếc iPhone 7 sắp ra mắt

Doanh số cũng như lợi nhuận từ bán hàng của Apple đang tăng lên từng ngày. Và gần đây, Tim Long – một nhà phân tích đến từ Ngân hàng đầu tư và dịch vụ tài chính BMO vừa cho ra số liệu dự đoán rằng Apple sẽ có lợi nhuận khủng trong năm nay khi tung ra iPhone 7.

Apple là hãng điện thoại lớn nhất và chiếm số khách hàng dẫn đầu trong các nhà sản xuất và phân phối điện thoại hiện nay. Theo thống kê của hãng này, số lượng người dùng đang sử dụng iPhone ra mắt trong vòng 2 năm trở lại đây đang tăng kỉ lục theo từng năm. Và Tim cũng cho rằng 25% số người đang sử dụng iPhone sẽ có nhu cầu đổi mới và nâng cấp. Điều đó khiến cho doanh số của Apple luôn tăng đều đặn hàng năm.

 

                      Doanh thu của iPhone 7 tăng mạnh trong cuối năm nay


Doanh thu của iPhone 7 tăng mạnh trong cuối năm nay

Một số liệu cụ thể trong năm vừa qua cho rằng, có 17% số người sẽ nâng cấp máy ngay sau khi ra mắt sản phẩm mới, 58% số người đợi một năm sau mới đổi, có 22% số người đợi hai năm và 2% tổng số người tiếp tục trung thành với mẫu iPhone hiện tại.

Cụ thể hơn, số người sử dụng iPhone 6 khi vừa ra mắt là 23%, iPhone 6s là 19% và dự đoán khi iPhone 7 ra mắt con số đó sẽ tăng lên thành 25%.

Sự gia tăng về doanh số cũng như chất lượng sản phẩm sẽ khiến người dùng tin tưởng và đợi chờ nhiều hơn. Mặc cho những lời đồn gần đây liên tục vùi dập vấn đề này nhưng Tim vẫn tin rằng iPhone 7 sẽ vẫn mang về doanh thu lớn cho Apple.

Táo Khuyết cũng tiết lộ rằng, mặc dù chưa ra mắt nhưng đã có đến gần 80 triệu chiếc iPhone 7 được đặt hàng cho đến thời điểm này. Đó là một con số khổng lồ so với trước giờ, điều mà bất kì hãng điện thoại nào cũng mong muốn đạt được.

Một nhà phân tích tên Maynard Um đến từ Wells Fargo cũng đưa ra dự đoán của mình khi nhìn vào số đơn đặt hàng của Apple. Rằng sẽ có khoảng 15 triệu chiếc được bán ra vào tháng 9 và 60 triệu chiếc cho 3 tháng sau. Và còn nhiều hơn nữa những chiếc iPhone 7 được bán ra trong năm tiếp theo 2017. Chắc chắn sẽ là một con số kỉ lục từ trước đến nay của Apple.

 

 

Nội dung cùng danh mục