iPhone 7 –Trò chơi dự đoán đang được bắt đầu

Những màn dự đoán về chiếc điện thoại iphone 7 đã và đang được khởi động. Có rất nhiều rất nhiều thông tin được cập nhật một cách liên tục về sản phẩm mới lần này của Apple. Càng làm cho người dùng tò mò hơn về chiếc điện thoại.

Máy ảnh mới

Trong số tất cả những tin đồn và rò rỉ mà đang  diễn ra trên mạng, và sau khi khởi động ứng dụng Prisma mới của hãng, người ta có thể hy vọng về  một phần cứng máy ảnh của  thế hệ tiếp theo  dành riêng cho iPhone 7. Nếu rò rỉ và mong đợi  xảy ra đúng như những gì  chúng ta mong đợi thì  máy mới sẽ có camera tròn riêng biệt. Chúng ta cũng có thể mong đợi một vỏ kính bọc camera trong suốt cùng với sự  kết hợp của  công nghệ chụp 3D. Nếu iPhone  7  biến  tính năng  đó  trở thành sự thật, chúng ta sẽ được trải nghiệm những  trải  nghiệm chụp ảnh vô cùng đáng nhớ.

Apple sẽ mang một công nghệ mới tới cho iPhone 7

Apple sẽ mang một công nghệ mới tới cho iPhone 7

iPhone không thấm nước

Có những giấc mơ chỉ có thể trở thành hiện thực. Một số báo cáo cũng cho thấy rằng iPhone 7 sẽ có các tính năng mới  bao gồm  chống thấm nước và chống bụi. Vì vậy, lần sau khi bạn đang có kế hoạch để nhảy vào một hồ bơi mà quên mang điện thoại ra khỏi túi của bạn hoặc đi dạo phố mà bắt gặp một cơn mưa.

Không cần phải lo lắng. Apple đã cho  bạn một bảo hiểm an toàn. Theo một số báo cáo, điện thoại sẽ có một vật liệu hợp chất mới mà  chống nước. Điều này có nghĩa rằng sẽ có  thêm nhựa  trong thiết kế điện thoại.

Bạn sẽ có thể chụp ảnh dưới nước cùng iPhone 7

Bạn sẽ có thể chụp ảnh dưới nước cùng iPhone 7

Màn hình hiển thị

Apple làm tất cả mọi điều trong khả năng cho phép  để cách mạng hóa thương hiệu iPhone. Nhiều lời đồn đại rằng các tính năng mới của Apple iPhone 7 sẽ có hỗ trợ màn hình hiển thị thế hệ tiếp theo. Nó không phải  màn hình LED điển hình mà bạn sẽ tìm thấy trong iPhone 7 của bạn. Chiếc điện thoại này được dự kiến sẽ có một màn hình OLED trước, một công nghệ tương đối mới.

iPhone 7 liệu có màn hình OLED thay thế cho LED truyền thống

iPhone 7 liệu có màn hình OLED thay thế cho LED truyền thống

Đến thời điểm này  đây là những dự đoán tương đối hợp lý và gần nhất về iPhone 7. Chiếc điện thoại mới, iPhone 7 sẽ  xuất hiện vào tháng Chín. Người ta chỉ có thể hy vọng và mong đợi rằng các tính năng này trở thành sự thật. Bởi vì nếu  Apple hiện thực hóa những điều này. Sản phẩm chắc chắn trở thành một trong những sản phẩm đáng gờm nhất hiện nay.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn đã sẵn sàng ngân quỹ của mình để sở hữu chiếc điện thoại mới nhất của Apple chưa ? Câu trả lời phụ thuộc vào chính bạn ?

Nội dung cùng danh mục