iPhone 7 với màn hình tràn cạnh chạy trên iOS 10

Người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào hai siêu phẩm iPhone sẽ xuất vào mùa thu năm nay. Họ mong chờ phiên bản iPhone mới này sẽ có những bước đột phá cả về phần thiết kế cũng như công nghệ. Trong một khoảng thời gian dài, trước khi sản phẩm chính thức được tung ra thị trường đã có rất nhiều bản thiết kế được đăng tải trên internet. Các nhà thiết kế, các chuyên gia công nghệ thỏa sức tưởng tượng và đưa ra các ý tưởng của mình về hai mẫu smartphone mới này của Apple. Trong đó hình dạng chiếc điện thoại iphone 7 với màn hình tràn cạnh chạy trên hệ điều hành iOS 10 là mẫu thiết kế khá đặc biệt, phần nào đáp ứng sự mong mỏi của iFan.

Theo thông tin kèm những hình ảnh đăng tải trên các trang công nghệ, iPhone 7 xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới. Màn hình của chiếc máy này không có viền, chạy dài ra cả phần hai bên cạnh máy. Nút Home cảm ứng cũng được tích hợp ngay trong màn hình và chỉ hiện ra những lúc cần thiết. Trong khi đó các phím chức năng khác ở hai cạnh bên vẫn giữ nguyên giống như mẫu iPhone trước đó. Phím điều chỉnh âm lượng, thay đổi chế độ âm thanh nằm ở cạnh trái, còn phím nguồn vẫn nằm ở cạnh phải của máy.

Nút Home vật lý không còn trên mẫu iPhone mới này

Nút Home vật lý không còn trên mẫu iPhone mới này

Cũng theo thông tin trên, iPhone 7 có các thông số kỹ thuật hết sức ấn tượng. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành iOS 10, màn hình rộng lên tới 5,5 inch với độ phân giải 4K. Đặc biệt bộ nhớ RAM có thể lên tới 6 GB với cùng bộ nhớ trong khá “khủng” gồm các phiên bản: 64 GB, 128GB, 256GB, và 512 GB. Camera kép ở mặt sau có độ phân giải lên tới 23 megapixel và 16 megapixel ở máy ảnh trước.

iPhone 7 sẽ là một bước tiến lớn của Apple với màn hình không viền cạnh, chạy tràn bao quát cả khu vực mặt trước máy và tích hợp nút Home ảo ngay trong đó. Bước đột phá này sẽ đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Với một chiếc điện thoại có màn hình mở rộng, trải dài miên man người dùng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, mượt mà khi dùng máy. Và thiết kế mới này cũng đem lại một cảm giác đã mắt ngay khi nhìn thấy máy. Bạn có muốn sở hữu một chiếc iPhone mới với thiết kế độc đáo và cấu hình mạnh mẽ này không ?

 

Nội dung cùng danh mục