Những tính năng mới có thể xuất hiện trên iPhone 7.

Những tính năng mới nhất mà iPhone có thể sở hữu sẽ là phím Home cảm ứng, cổng Smart Connector, cùng sạc không dây kết hợp sạc nhanh.

Phím Home cứng chuyển sang Home cảm ứng, rất đẹp và sang trọng

Phím Home cứng chuyển sang Home cảm ứng, rất đẹp và sang trọng

Phải một thời gian nữa Apple mới tung ra thế hệ iPhone tiếp theo của hãng với tên gọi iPhone 7, thế nhưng tin đồn về sản phẩm thì đã xuất hiện rải rác trong nhiều tháng qua. Điều này giúp những địa điểm bán iphone 7 chất lượng, uy tín sắp tới sẽ phải tất bật với vô số đơn hàng.

Thiết kế của iPhone 7 luôn là đề tài nóng bỏng được đem ra thảo luận trên các trang về công nghệ. Theo nhiều nguồn tin có tính xác thực cao thì iPhone 7 sẽ không còn jack tai nghe 3.5 mm. Đây được cho là điểm sáng trong thiết kế có thể khiến iPhone 7 trở nên mỏng hơn.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, người dùng sẽ phải dùng các mẫu tai nghe kết nối qua cổng Lightning để nghe nhạc – cổng vốn được dùng để sạc pin. Một lựa chọn khác đó là các tai nghe không dây kết nối qua Bluetooth.

Sạc không dây sẽ là tính năng mới trên iPhone 7

Sạc không dây sẽ là tính năng mới trên iPhone 7

Thêm 1 ý tưởng không thể nào hay hơn đó là thay đổi phương pháp sạc pin trên iPhone 7. Với việc kết nỗi tai nghe qua cổng Lightning để nghe nhạc, sạc không dây đang là ưu tiên hàng đầu để biến ý tưởng đó thành sự thật. Smartphone dùng sạc không dây đã từng xuất hiện trên thị trường di động thời gian qua, nhưng việc bỏ qua jack tai nghe 3.5 mm chưa từng xuất hiện trên các thiết kế Smartphone cao cấp. Đây có thể sẽ là phong cách thiết kế  của các Smartphone cao cấp sau này.

iPhone 7 sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm

iPhone 7 sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm

Một hình ảnh được cho là mặt sau của iPhone 7 bị rò rỉ cho thấy, phần dưới của mặt sau sẽ có 3 dấu chấm và nó trông giống kết nối Smart Connector vốn được Apple dùng trên iPad Pro. Hiện chưa rõ Smart Connector sẽ có vai trò gì trên iPhone, chỉ biết trên iPad Pro, nó giúp bạn kết nối với bàn phím ngoài Smart Keyboard bằng từ tính từ đó biến máy thành laptop làm việc.

3 dấu chấm trông giống kết nối Smart Connector được Apple dùng trên iPad Pro

3 dấu chấm trông giống kết nối Smart Connector được Apple dùng trên iPad Pro

Mới đây, bức ảnh rò rỉ cho biết iPhone 7 sẽ bỏ đi Home cứng và chuyển sang cảm ứng. Đây sẽ là điều bất ngờ mà Apple dành riêng cho iPhone 7 thế hệ mới của mình. Nếu thành sự thật , đây quả là ý tưởng thiết kế táo bạo mà chưa có bất kì 1 SmartPhone nào sở hữu.

Nội dung cùng danh mục