Samsung ra mắt Galaxy S7 edge Plus cùng với Galaxy Note 7

Sau S6 Egde, Samsung dự kiến ra mắt bộ đôi Galaxy Edge Plus và Galaxy Note 7. Chắc chắn các fan rất hào hứng về “bộ đôi bom tấn” này.

 Ngoài những thay đổi “nổi trội” về mặt thiết kế, Samsung còn thể hiện sự tinh tế của hãng khi trang bị rất nhiều chức năng tiên tiến và độc đáo trên 2 sản phẩm mới này.

Hình ảnh chi tiết của Samsung Galaxy S7 Edge Plus

Hình ảnh chi tiết của Samsung Galaxy S7 Edge Plus

Vào năm ngoái, Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy S6 Edge Plus trên thị trường điện thoại trên toàn thế giới và đạt được doanh thu lớn. Với Galaxy S6 Egde Plus, máy có kích thước màn hình lớn hơn so với Galaxy S6 Egde và được trang bị nhiều tính năng mới mẻ hơn so với phiên bản gốc. Theo đó, nhiều nguồn thông tin cho biết Samsung đang chuẩn bị cho lễ ra mắt với các sản phẩm mới là dt galaxy s7 edge Plus và Galaxy Note 7.

Bên cạnh đó, trang Phone Arena cho biết có thể Galaxy S7 Edge Plus sẽ mang kích thước giống với kích thước màn hình của Galaxy S7 Egde hoặc có thể sẽ có kích thước là 6 inch và được nâng cấp phần cứng tốt hơn như thông tin rò rỉ trước đó. Về Galaxy Note 7, nhiều thông tin máy cũng sẽ mang kích thước màn hình 6 inch như dự đoán của các nhà phân tích.

Phụ kiện cho S7 edge Plus xuất hiện

Phụ kiện cho S7 edge Plus xuất hiện

Mặc dù thông tin về bộ đôi này liên tục xuất hiện nhưng vẫn chưa có gì là chắc chắn bởi vì có thể Samsung sẽ còn thay đổi nhiều chi tiết để hoàn thiện hơn. Do đó, việc Samsung ra thêm một dòng Galaxy S cùng lúc với Galaxy Note được xem là chuyện hết sức “bình thường” và hãng có lẽ sẽ cần nhiều thời gian và chú trọng nhiều vào khâu chuẩn bị để kịp “trình làng” bộ đôi này trong lễ ra mắt vào ngày 2/8 sắp tới.

Tóm lại, Samsung đang tích cực chuẩn bị gấp rút và dần hoàn thiện bộ đôi sản phẩm này với mong muốn mang đến những mẫu thiết kế hoàn toàn mới cũng như các chức năng “vượt trội” để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy cùng cập nhật thêm nhiều tin tức về bộ đôi này và mong chóng sở hữu chúng nhé!

Nội dung cùng danh mục