Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus sẽ bất phân thẳng bại về hiệu năng?

Khi Galaxy Note 7 và dt iphone 7 Plus ra mắt thì đây sẽ là bộ đôi đình đám, chất lượng nhất của hai thương hiệu hàng đầu là Samsung và Apple. Chính vì thế, mọi thông tin, vấn đề liên quan đều nhận được sự chú ý của người dùng. Theo đó, nếu mang hiệu năng của hai sản phẩm mới này dường như khó có thể phân định sản phẩm nào có chất lượng tốt hơn.

Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus sẽ là đối thủ trực tiếp của nhau.

Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus sẽ là đối thủ trực tiếp của nhau.

Theo nhiều thông tin, Apple sẽ trang bị cho thế hệ iPhone mới của mình là iPhone 7 Plus con chip mạnh mẽ hơn cả A9 trên iPhone 6s. Có vẻ như con chip này mà iPhone 7 Plus sở hữu sẽ mang tên A10. Sản phẩm còn được trang bị có RAM 2GB, gồm có 3 tùy chọn là 32GB, 128GB,256GB.

Thật khó để phân định sản phẩm nào có hiệu năng tốt hơn.

Thật khó để phân định sản phẩm nào có hiệu năng tốt hơn.

Trong khi đó, ở chiều đối diện thì Samsung cho ra mắt Note 7 với hai phiên bản giống như bộ đôi S7 và S7 Edge trước đó. Sản phẩm sẽ được trang bị có con chip Snapdragon 823 đạt tốc độ 2,3 GHz. Hoặc cũng có thể là được trang bị chip Exynos 8893 với tốc độ là 2,7 GHz cùng với RAM 6GB. Đây sẽ là một sản phẩm mới của Samsung sở hữu hiệu suất ấn tượng khi mang ra so sánh với những smartphone cao cấp hiện có trên thị trường.

Dù rằng cấu hình của iPhone 7 Plus không quá hoa mỹ như Note 7 song với nền tảng hệ điều hành iOS 10 mà máy hứa hẹn được trang bị thì sản phẩm này sẽ không hề thua kém so với Note 7 mà Samsung cung cấp ra thị trường.

Song còn nhiều yếu tố để đánh giá về sản phẩm.

Song còn nhiều yếu tố để đánh giá về sản phẩm.

Cuộc cạnh tranh về hiệu suất của bộ đôi này có vẻ sẽ không có hồi kết, bất phân thắng bại với những thông số ấn tượng mà nó sở hữu. Mạnh mẽ, ấn tượng, tốc độ là những gì mà cả Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus. Đều mang tới cho người dùng khi sở hữu sản phẩm mới lần này của Samsung và Apple.

Nội dung cùng danh mục