Tất tần tật những thông tin chi tiết sẽ xuất hiện trên iPhone 7 & iPhong 7 Plus

Càng gần kề đến ngày ra mắt điện thoại iphone 7/7 Plus, những thông tin về thiết kế, cấu hình cũng những tính năng ưu việt càng có sức lôi cuốn người dùng một cách lạ kỳ và tạo cơn sốt trên các trang tin công nghệ trong thời gian vừa qua. Chúng ta hãy cùng điểm lại những thông tin thú vị này mà Hệ thống Sài Gòn đã tổng hợp được nhé !

Dự kiến ra mắt vào ngày 7/9 và sẽ được bày bán lên kệ sau 1 tuần sau đó. Đến thời điểm này, gần như có thể khẳng định rằng những thông tin của bộ đôi sản phẩm này ắt hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ và thú vị.

Những thông tin về iPhone iPhone 7 Plus / có khiến bạn phải tò mò không

Những thông tin về iPhone iPhone 7 Plus / có khiến bạn phải tò mò không

Từ trang tin tổng hợp Business Insider, tính đến thời điểm này phiên bản iPhone 7 tiêu chuẩn sẽ có màn hình 4.7 inch, hệ thống camera được cải tiến đáng kể, bao gồm cả tính năng ổn định quang học OIS. Trong khi đó, phiên bản có màn hình lớn hơn 5.5 inch là iPhone 7 Plus sẽ được hãng trang bị cụm camera kép và có sở hữu một dung lượng RAM 3 GB.

Bên cạnh đó, cả hai mẫu sản phẩm này đều dự kiến sẽ không có cổng cắm tai nghe 3.5 mm, nút Home vật lý cũng bị loại bỏ thay vào đó là phím Home chạm, nó sẽ tạo ra các mức độ rung phản hồi cho từng chức năng khác nhau khi bạn có lực tác động mạnh hoặc nhẹ lên trên máy. Thêm một tin vui cho các tín đồ iFan là cặp đôi siêu phẩm này hoàn toàn sẽ có khả năng chống nước và âm thanh được cải thiện một cách toàn diện nhất ( có thể bằng cách trang bị loa stereo )

Hình ảnh rò rỉ được cho có độ chính xác khá cao của iPhone 7

Hình ảnh rò rỉ được cho có độ chính xác khá cao của iPhone 7

Dưới đây là tổng hợp tất cả những chi tiết hoàn toàn có thể xảy ra trên iPhone 7 & iPhone 7 Plus

  • Loại bỏ jack cắm tai nghe vì thế tai nghe và phụ kiện chỉ có thể thông qua cổng kết nối Bluetooth hoặc cổng Lightning
  • Nút Home với công nghệ cảm ứng lực
  • Cải thiện chống thấm nước
  • Thêm phiên bản màu mới
  • RAM 3 GB
  • Loa stereo
  • Pin dung lượng lớn hơn
  • Phiên bản bộ nhớ 16 GB sẽ bị loại bỏ thay vào đó người dùng có 3 lựa chọn từ 32/128/ 256 GB bộ nhớ trong

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt bộ đôi iPhone 7 / 7 Plus này trong tháng Chín tới. Các bạn hãy cùng Hệ thống Điện thoại Sài Gòn theo dõi và cập nhật các tin tức thường xuyên nhé !