Xiaomi Redmi Note 3 Pro có điểm mạnh và nổi bật gì?

Chỉ mới ra mắt hơn một tháng trên thị trường Việt Nam nhưng Xiaomi Redmi Note 3 Pro đã mang lại luồng gió mới tại các cửa hàng bán Xiaomi giá tốt trên thị trường smartphone Việt Nam, tạo nên một điểm nhấn mạnh trong lòng người sử dụng.

Có 2 vấn đề chúng ta cần làm sáng tỏ đó là tại sao đây là chiếc smartphone mang lại luồng gió mới? Hãng Xiaomi là hãng nổi tiếng của Trung Quốc và du nhập vào thị trường Việt Nam nhờ các thương gia. Nhưng khi du nhập vào nó vẫn còn vấp phải nhiều trở ngại đó chính là “Made in China” đã gây ấn tượng không tốt trong lòng người dùng. Với thành công của Redmi Note 2, hãng xiaomi tiếp tục tung ra sản phẩm Redmi Note 3 Pro để một lần nữa khẳng định với người dùng rằng, tuy hàng Trung Quốc nhưng vẫn rất chất lượng. Việc này đã tạo ra một luồng gió mới trên thị trường Việt Nam, không còn có sự độc tôn của các hãng Iphone, Samsung,..người dùng có thể lựa chọn thoải mái, phù hợp với nhu cầu.

Vấn đề thứ 2 ta cần nói rõ là tại sao lại gây điểm nhấn trong lòng người dùng, để hiểu rõ, ta hãy cùng xem qua những vấn đề sau:
Khác với người tiền nhiệm Note 2, Redmi Note 3 Pro mang trên mình một bộ khung kim loại nguyên khối hoàn hảo, cùng với những sự tỉ mĩ trong gia công đã làm nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Từ việc vác các góc cạnh, đánh bóng sản phẩm tới việc phủ lên mình một lớp sơn một cách rất tỉ mĩ. Redmi Note 3 Pro có 3 màu chính đó là màu vàng gold sang trọng, màu bạc lịch lãm, màu đen huyền bí đã tạo cho sản phẩm một phá cách riêng.

Hãng Xiaomi đã trang bị cho Redmi Note 3 Pro “một đôi cánh” để nó bay thật cao đó là cảm biến vân tay, đây là sản phẩm smartphone tầm trung đầu tiên sở hữu công nghệ này, với sự hỗ trợ của tính năng này việc mở khóa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãng này đã tuyên bố rằng, chỉ mất 0.3s là có thể mở khóa, một con số của thời đại. Với tính năng này, nó giúp cho Redmi Note 3 Pro không chỉ vượt mặt tất cả những dòng tiền nhiệm trước mà còn vượt mặt cả những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Thêm một điểm nhấn nữa cực kì lí thú nữa đó là Xiaomi Redmi Note 3 Pro sử dụng chip 8 nhân, bộ vi xử lý Helio x10, chip đồ họa PowerVR G6200 cùng với hệ điều hành Android 5. So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường thì với bộ vi xử lý này, thì phải nằm trong phân khúc từ 6-7 triệu nhưng ở đây chỉ là 3-4 triệu thì quá tuyệt vời cho người dùng. Điển hình ngoài thực tế cho thấy, sản phẩm này đã luôn lọt top những mẫu điện thoại bán chạy nhất trong những tháng gần đây nhất.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro có điểm mạnh và nổi bật gì?

Xiaomi Redmi Note 3 Pro có điểm mạnh và nổi bật gì?

Cuối cùng, ta không quên phần pin vì đây là một trong những điểm nổi bật hàng đầu của Redmi Note 3 Pro lần này. Không cần phải so sánh gì nhiều nữa, pin của Redmi Note 3 Pro có dung lượng là 4000mAh, một viên pin khủng nhất trong dòng smartphone tầm trung, cho thời gian chờ lên tới 11 ngày trong khi Note 2 Pro chỉ có 6 ngày, hơn gần gấp rưỡi dung lượng pin. Điều này rất có ít cho những người bận rộn hay di chuyển nhiều.

Với tất cả những điều nêu ra ở trên thì không cần bàn cải gì nhiều về khả năng thống lĩnh thị trường tầm trung của Redmi Note 3 Pro nữa. Nó vừa ưu việt về thiết kế cũng như về các tính năng hộ trợ. Tin chắc hãng Xiaomi còn phát triển dòng sản phẩm này hơn nữa, để nó mang lại những gì tốt nhất cho người dùng

Xiaomi Redmi Note 3 Pro có điểm mạnh và nổi bật gì?

Xiaomi Redmi Note 3 Pro có điểm mạnh và nổi bật gì?

Nội dung cùng danh mục