Truyện tiên hiệp: Đấu La Đại Lục – Đường Gia Tam Thiếu

Đấu la đại lục
Truyện Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp có mang đôi chút yếu tố huyền huyễn hay nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.
Đấu la đại lục
Truyện mang đến cho đọc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo.
Đấu La Thế Giới là một đại lục rộng lớn với cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Bình sinh, mỗi người sinh ra đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn này có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao (liềm gặt)…thuộc khối công cụ. Hay một đóa hoa cúc, một cành mai…thì thuộc về thực vật hệ, cho đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….
Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến linh hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục.
Nhân vật chính của câu chuyện Đấu La Đại Lục là Đường Tam, vốn là một đệ tử ngoại môn của Đường Môn môn phái. Vì học trộm bí kiếp võ công tối cao của môn phái mà bị mười bảy vị trưởng lão Đường Môn truy sát…
Những tuyệt học võ công mà Đường Tam luyện thành đã giúp chàng kiến tạo thành công một loại độc bá ám khí huyền thoại có thể oanh trấn thiên hạ … Nhưng rồi, cái gì đến nó sẽ đến, với sự truy sát của các trưởng lão, đến phút cuối cùng Đường Tam vẫn một lòng thể hiện tất cả tấm lòng đối với ơn trọng dưỡng dục mà môn phái đã mang đến cho chàng, tự phế bỏ võ công cùng gieo mình từ đỉnh núi Quỷ Kiến Sầu để quyên sinh …. Tuy nhiên, chàng đã nhầm tưởng với mong muốn của tông chủ và các vị trưởng lão khi họ tìm đến để tấn phong chàng lên vị trí chưởng môn của môn phái….
Liệu chàng có vẫn lạc khi gieo mình từ đỉnh núi với danh hào Quỷ Kiến Sầu này không ? Tất cả chỉ mới bắt đầu …..
Với lối viết văn giản dị cùng lối dẫn truyện vô cùng lôi cuốn, tác giả đã mang người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nội tâm sắc của nhân vật và những trận chiến đỉnh cao kinh thiên động địa như lôi cuốn đọc giả ngay từ những trang đầu tiên của truyện … Có thể nói, Đấu La Đại Lục là một trong những truyện tiên hiệp hay nhất mà đọc giả không nên bỏ qua.
Mời quý đọc giả đón xem và thưởng thức chương mới nhất của truyện Đấu La Đại Lục vô cùng hấp dẫn tại webtruyen.com
 
Tác giả bài viết: Minh Tuấn
Nội dung cùng danh mục

Trả lời