Truyện ngôn tình: Hào Môn Kinh Mộng – Ân Tầm

Truyện hào môn kinh mông
Tình yêu, một đề tài mà có rất nhiều định nghĩa, mà không ai dám khẳng định rằng định nghĩa nào là đúng nhất. “ Tình yêu trước giờ luôn là đường một chiều, nếu anh lựa chọn rời bỏ giữa đường, xin anh hãy đi thẳng một mạch, đừng ngoảnh lại, và cũng đừng mong chờ trở lại nơi đã bắt đầu. Vì sau đó em không còn là em và anh cũng không còn là anh của ngày xưa nữa…”.
Truyện hào môn kinh mông
Có lẽ đây là một nhận xét buồn về tình yêu, có chút tiêu cực. Đó có thể là cảm nhận của một người phụ nữ không may mắn trong tình yêu? Cô ây là ai? Cô ấy đã làm gì để sống tiếp với cuộc hôn nhân mà từ sau ngày cưới đáng lẽ đôi uyên ương phải quấn quýt bên nhau, nhưng chồng của cô lại biến mất một tháng. Tuy anh ta là người chồng của cô và được pháp luật công nhận vậy mà lần đêm đầu tiên về nhà mà anh ấy lại say mèm. Mọi chuyện đau khổ khác không chỉ dừng lại ở đó.
Hào môn kinh mộng của tác giả Ân Tầm là một câu chuyện tình yêu buồn nói đến nhân vật chính là Tô Nhiễm : một cô gái có nét đẹp “sắc nước hương trời”. Kết hôn cùng người chồng tên là Lệ Minh Vũ : là một đại gia có chức vụ và quyền lực trong tay.
Đọc truyện hào môn kinh mộng full tại trang đọc truyện online một truyện cực hay, bạn sẽ từng bước đi vào cuộc sống của hai người này để xem cuộc hôn nhân này có hạnh phúc không ? Kết thúc ra sao?
Mời bạn đọc tại đây: http://webtruyen.com/hao-mon-kinh-mong/
 
Tác giả bài viết: Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời