Truyện ma rùng rợn tuyết đoạt hồn Quỷ Cổ Nữ

Truyện tuyết đoạt hồn
Khi nhắc đến truyện ma không thể không biết đến nhà văn Quỷ Cổ Nữ của Trung Quốc. Các tác phẩm của cô rất logic từng sự kiện một, đặc biệt không kém phần rùng rợn. Để cảm nhận sâu sắc nhất về mảng truyện ma kinh dị của cây viết này. webtruyen.com xin giới thiệu một trong số đứa con tinh thần của Quỷ Cổ Nữ là truyện Tuyết Đoạt Hồn.
Nội dung truyện tuyết đoạt hồn nói về chuyến du lịch đẫm máu của Na Lan được người chị họ Thành Lộ mời đi du lịch trượt tuyết ở núi Trường Bạch cùng vài người nữa. Sang ngày thứ ba, họ bị một trận bão tuyết dữ dội chưa từng có vây hãm trong ngôi nhà gỗ biệt lập, mất điện, mất liên lạc với bên ngoài.

Truyện tuyết đoạt hồn

Na Lan dần nhận ra các bạn đồng hành đều trở nên kỳ quái, hình như ai cũng đầy toan tính độc địa, bản thân cô cũng luôn bị ảo giác, mất trí nhớ, rơi vào trạng thái suy sụp. Kinh khủng hơn nữa là, trong không gian bị thế giới lãng quên ấy, từng thành viên lần lượt mất tích hoặc thiệt mạng một cách hết sức bí hiểm. Mọi người không ngớt nghi kỵ lẫn nhau, còn hung thủ và sự thật dường như mãi mãi là ẩn số.
Liệu Na Lan và bạn bè có sống sót trở về hay không ? Ẩn số mãi là ẩn số và ẩn số đó mong mọi người giải đáp giúp tại : http://webtruyen.com/tuyet-doat-hon/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời