Giới thiệu truyện Tiên Hiệp Trung Quốc hay nhất Dị Thế Tà Quân

Truyện dị thế tà quân
Là một đọc giả hâm mộ thể loại truyện tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc, chắn hẳn bạn đã từng nghe hoặc biết đến tác phẩm Dị Thế Tà Quân, một tác phẩm truyện tiên hiệp nổi tiếng làm nên tên tuổi của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ.
Bạn đọc yêu thích truyện Dị Thế Tà Quân ngay từ những ngày đầu phát hành không chỉ bởi nội dung câu chuyện hay mà còn vì các tình tiết được thắt mở rất hợp lý dưới bút văn vô cùng tinh tế của tác giả.
Truyện dị thế tà quân
Qua những chương đầu của truyện, đọc giả dễ dàng nhận ra câu chuyện kể về nhân vật chính là Quân Tà, một sát thủ khét tiếng trong giới hắc đạo mà chỉ cần nhắc đến tên thì không ai khỏi khiếp sợ. Sự đáng sợ của y thể hiện chính ở những kỹ năng bắn súng cùng trình độ võ học siêu phàm, số người y đã sát hại có thể lên đến con số một nghìn. Tuy nhiên, những kẻ mà hắn giết đều là những tên cường hào ác bá, lạm dụng chức quyền hà hiếp người cô thế..
Tương truyền…. có một lần, hắn giết một tên buôn người tội ác tày trời nhưng lại không tìm thấy khổ chủ. Không còn cách nào khác hắn đành đòi một tiểu cô nương bị lừa bán được một vài cắc tiền xu, còn nói một cách hùng hồn rằng, tôi cho tới giờ chưa từng làm một vụ mua bán nào mà không có thù lao cả, tuyệt đối không có cái gì ngoại lệ……..
Tuy là một sát thủ máu lạnh, giết người vô số nhưng trong thâm tâm hắn vẫn còn lại trái tim con người với một lòng yêu nước nồng nàn và lòng cảm thương đối với những người cô thế. Trong một lần giành lại báu vật do những hắc đạo ngoại bang thủ chiếm, y đã vẫn lạc và được đầu thai chuyển kiếp trở thành một công tử của Quân Thị gia tộc ở thời thượng cổ…tuy nhiên mọi ký ức của kiếp trước vẫn chưa từng mất đi trong hắn.
Với ý chí của một sát thủ tuyệt đỉnh cùng một trái tim yêu lẽ phải, liệu rằng hắn có phát huy được hết mọi phẩm chất để tồn tại trong thế giới mà pháp luật chỉ mang tính tượng trưng, chân lý thuộc về kẻ mạnh …?
Tất cả sẽ dần được hé lộ qua mỗi chương mới của truyện. Hiện tại, truyện Đấu Phá Thương Khung hiện hiện đã full chương và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải hoàn tất tại webtruyen.com.
Mời bạn đọc đón xem: http://webtruyen.com/di-the-ta-quan/
Bên cạnh đó, với sự chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, bản thân webtruyen.com đã dần trở thành một kho tàng truyện tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc mới và hay nhất. Tất cả đều miễn phí, mời quý đọc giả đón xem những truyện tiên hiệp hay khác và full chương tại đây
Tác giả: Minh Tuấn
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời