Đọc truyện Thiếu gia bị bỏ rơi một tác phẩm đô thị mới

Truyện thiếu gia bị bỏ rơi
Một tác phẩm mới Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi thuộc thể loại truyện đô thị của tác giả Nga thị Lão Ngũ Thần(một cây viết quen thuộc) đây là một tác phẩm hay diễn tả nội tâm nhân vật hấp dẫn, tình tiết truyện ly kì hấp dẫn.
Nội dung chính truyện Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi có tựa gốc là “Tối cường khí thiếu”, nội dung bắt đầu khi Diệp Mặc (nhân vật chính) bỗng nhiên tỉnh lại sau một thời gian hôn mê dài thì mới phát hiện tất cả xung quanh tựa hồ thay đổi hết, sư phụ xinh đẹp cũng không thấy đâu.

Truyện thiếu gia bị bỏ rơi

Hắn cũng phát hiện chính mình đã thành đứa con bị gia đình vứt bỏ, bị người khác từ bỏ hôn ước, đã thế còn là đối tượng bị con gái làm nhục – đọc thư tình ngay trước sân khấu. Hắn bây giờ rơi vào hoàn cảnh đau khổ “sống không bằng chết”.
Nhưng những thứ đó không là gì cả, quan trọng nhất là hắn còn nhớ ra một chuyện đáng sợ khác vốn không hề thuộc về hắn – một chuyện rất ư là…Đổi lại nếu là bạn trong trường hợp đó sẽ thế nào đây ? Chấp nhận hay không chấp nhận cái thực tại trớ trêu ấy.
Chúng ta hay xem chàng Diệp Mặc này làm thế nào để vẫn là chính mình nhé. Kết thúc sẽ ra sao, mọi chuyện sẽ thế nào. Tất cả đều chờ mọi người tìm câu trả lời ở chương cuối cùng của truyện hay này nhé.
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời