Barca và Real bị lộ áo đấu mùa 2013-2014

Theo tờ Mundo Deportivo, chiếc áo bóng đá thi đấu của Barcelona sẽ có tên nhà tài trợ mới Qatar Airways còn trên áo đấu của Real Madrid cũng sẽ là tên một doanh nghiệp Trung Đông nữa: hãng hàng không Emirates.
 
 
Trong khi lượt thi đấu quốc tế đang đi vào giai đoạn căng thẳng thì tờ báo Catalonia El Mundo Deportivo đã tổng hợp lại những bức ảnh được cho là “bị lộ” của những chiếc áo đấu mùa 2013/2014 của Barcelona và Real Madrid đang dần xuất hiện trên các mạng xã hội từ những nguồn bí mật.

Theo những hình trên thì áo đấu của Barcelona sẽ có chữ “Qatar Airways” còn của Real Madrid sẽ là “Fly Emirates”.

Dù có đúng sự thật hay không thì phải công nhận những người đã tìm tòi ra các thông tin này có kiến thức được cập nhật rất tốt về tình hình hai đội này, khi Barca vừa ký một bản hợp đồng tài trợ áo bóng đá thi đấu trị giá khoảng 30 triệu euro mỗi mùa với hãng hàng không Qatar, “Qatar Airways”, còn Los Blancos cũng không chịu kém cạnh với bản hợp đồng mới trị giá 22 triệu euro một mùa với hãng hàng không UAE Emirates.

Tuy nhiên có lẽ điểm nhấn thú vị nhất lại nằm ở những chiếc áo bóng đá thi đấu trên sân khách.

Theo những tấm hình dưới đây thì áo đấu của Real Madrid sẽ có màu cam và áo của Barcelona sẽ trông như màu lá cờ xứ Catalonia.

 
 
Theo Tin thể thao
Nội dung cùng danh mục

Trả lời