Nếu ốc sên có tình yêu tựa truyện hơi “sến” nhưng nội dung cực hay

Truyện nếu ốc sên có tình yêu
Trang web đọc truyện online mình đã tham gia và đọc rất nhiều truyện hay từ trang web này. Cảm nhận từ các bạn đọc truyện khác như thế nào chứ riêng mình thì rất thích các thể loại truyện trinh thám hình sự và hơn hết là thể loại truyện ma đặc biệt là truyện kinh dị có thật. Ngay khi nhận được thông tin về một truyện mới nào mình đã cảm thấy rất háo hức muốn “nuốt” từng con chữ ngay lập tức.
Truyện trinh thám mà mình thích nhất là truyện nếu ốc sên có tình yêu một tác phẩm của nhà văn Đinh Mặc. Tên truyện có vẻ hơi “sến” nhưng thực sự khá độc đáo, độc đáo từ ý tưởng đến hình tượng nhân vật. Mặc dù truyện có tình tiết điều tra phá án nhưng Đinh Mặc khẳng định đây không phải là tiểu thuyết hình sự hay trinh thám các yếu tố tình cảm chiếm một nửa.
Truyện nếu ốc sên có tình yêu
Một trong những nguyên nhân khiến tôi thích tác phẩm của Đinh Mặc là nữ chính thông minh và cá tính. Nếu ốc sên có tình yêu cũng không ngoại lệ, nữ chính gây ấn tượng với độc giả ngay từ chương đầu tiên, có thể nói là dạng nhân vật hiếm gặp trong ngôn tình.
Nam chính đương nhiên vẫn tuyệt vời như các tác phẩm trước đó. Đinh Mặc đã bỏ ra một tháng để thu thập tài liệu, chuẩn bị cho cuốn tiểu thuyết này, tôi tin cô sẽ không làm độc giả thất vọng.
Đọc truyện nếu ốc sên có tình yêu tại : http://webtruyen.com/neu-oc-sen-co-tinh-yeu/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời