Đọc truyện nếu ốc sên có tình yêu prc chương mới nhất

Truyện nếu ốc sên có tình yêu
Cuốn truyện này quả là một cơn gió lạ. Lần đầu mình đọc thể loại truyện ngôn tình kết hợp với phá án. Vô cùng đặc sắc vì có xen lẫn những lúc dầu sôi lửa bỏng, thử thách các nhân vật trong quá trình truy tìm tội phạm. Nội dung không nhuốm hoàn toàn màu tình cảm, nước mắt như các truyện trinh thám khác.
Nhân vật nữ chính trong truyện nếu ốc sên có tình yêu quả thật rất khác thường. Cô không phải loại người đẹp xuất chúng, cởi mở, dễ thương nhưng vẫn rất đặc biệt. Cô có lối suy nghĩ rất khác lạ, cách cư xử cũng vậy. Điều đó càng làm tính cách cô thêm đặc biệt. Mình đặc biệt thích tính thẳng thắng của cô cảnh sát nhỏ bé này, không vòng vo, không dong dài.
Thoạt đầu mình có chút hoài nghi về mối quan hệ giữa Quý Bạch và Hứa Hủ, không biết làm sao hai con người hình sự này có thể đến với nhau. Nhưng nhiều tình tiết chuyển biến bất ngờ đã dẫn đến những thay đổi trong cung bậc tình cảm. Từ “thầy- trò” họ tiến lên một bước nữa.
Truyện nếu ốc sên có tình yêu
Khúc tỏ tình của Quý Bạch khiến mình phì cười. Không hề sến rện mà cũng rất thẳng thắng. Càng về đoạn sau, mình không còn thấy con người cảnh sát lạnh lùng thoạt đầu mà là một người đàn ông hết mực yêu người phụ nữ của mình, thậm chí khi cùng nhau trong một chuyến công tác, anh vẫn không ngừng quan tâm Hứa Hủ.
Quả là một cặp trời sinh kì lạ.
Nhưng bẹn cạnh hai nhân vật chính này, Diêu Mông cũng đóng một vai trò không kém quan trọng trong cốt truyện. Mới đầu nghĩ cô rồi cũng sẽ là nhân vật phụ, làm nền. Nhưng càng về sau, chuyện tình tay ba của cô sẽ khiến ta nhức nhói và xót xa. Một cô gái xinh đẹp và tài năng nhưng cứ hết lần này đến lần khác vướng vào những chuyện tình cảm hết sức đau thương. Dẫu vậy, Diêu Mông vẫn là một nhân vật có tính cách mạnh mẽ và dễ mến.
Đây là một tập truyện hay đáng để đọc. Sau khi đọc hết bộ truyện này cuối cùng mình cũng hiểu được ý nghĩa cái tên quyển sách “Nếu ốc sên có tình yêu”.
Theo dõi truyện này tại : http://webtruyen.com/neu-oc-sen-co-tinh-yeu/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời