Đọc truyện siêu cấp cường giả prc chương mới nhất

Truyện siêu cấp cường giả
Theo motif thường thấy ở truyện đô thị là những tình tiết truyện mang tính chất không quá bạo lực. Trong truyện siêu cấp cường giả của tác giả Phong Cuồng thì ngược lại, Bùi Đông Lai biết rõ mình cần làm gì để chinh phục thời cuộc và lập thân trong thời thế thương trường là chiến trường.
Đọc truyện siêu cấp cường giả ta sẽ thấy được một Bùi Đông Lai – một lần ngoài ý muốn, thân là một học sinh của một trường trung học hắn đã bị Thượng Đế bug ra một lỗi lớn, nhân sinh của hắn đã bị biến đổi, tất cả sẽ phát sinh như thế nào ? Quyền lực? Tiền tài ? Mỹ nhân ? Một ngày nào đó, ta sẽ cho thế giới này vì ta mà run sợ !”.

Truyện siêu cấp cường giả

Xây dựng hình tượng nhân vật Bùi Đông Lai quá hoàn hảo. Không khuôn mẫu, cổ hủ với vẻ ngoài phóng túng, cao ngạo khiến người ta có cảm giác anh có thể chinh phục tất cả.
Tác giả cho chúng ta thấy tuần trang mật và cuộc sống thực sự của họ sau hôn nhân, Có yêu, ghét, giận hờn. Và một biến cố lớn trước khi đi đến kết thúc truyện khiến cho độc giản cảm thấy thích thú
Đây thực sự là cuốn truyện tuyệt vời với những tình tiết hết sức gay cấn hấp dẫn trong từng pha đọ súng và cũng không kém lãng mạn, hài hước.
Mình không biết nói gì hơn ngoài từ TUYỆT! Mọi người đọc truyện này tại : http://webtruyen.com/sieu-cap-cuong-gia/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời