Khu nghỉ mát Ana Mandara Villas Dalat điểm đến quen thuộc của du khách

Với điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm , những thắng cảnh thiên nhiên  tươi đẹp cùng với những con người hiền hòa, phong cách ẩm thực đa dạng… Đà lạt đã trở nên một điểm đến lý tưởng trong con mắt khách Việt Nam và khách Quốc tế.   
 
 
Giữa thành phố ngàn hoa Đà Lạt, ẩn hiện trên ngọn đồi thông xanh mướt là những căn biệt thự mang kiến trúc Pháp cổ kính được xây dựng từ những năm 1920 và 1930 thuộc Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa. Với đầy đủ dịch vụ nghỉ ngơi và vẻ đẹp kiến trúc hài hòa với không gian xung quanh, resort này là chốn dừng chân yêu thích của rất nhiều du khách mỗi lần đi du lịch Đà Lạt.
Khu nghỉ mát Ana Mandara Villas Dalat cũng là một điểm đặc trưng khác của Đà Lạt, đây là nơi bảo tồn những Biệt thự cổ thời Pháp được xây dựng từ những năm 1920, mỗi Biệt thự, mỗi phòng đều mang một phong cách riêng, tạo nên một chuỗi trải nghiệm rất đa dạng về con người, kiến trúc, cảnh quan, môi trường ….   Đến với Ana Mandara Villas Dalat, quý khách sẽ cảm nhận sự khác biệt về đẳng cấp và chất lượng dịch vụ tron muôn ngàn khách sạn ở Đà Lạt, sẽ thấy được sự  thư thái, yên bình, một  không gian xanh đầy thơ mộng và một cuộc sống tuy “chậm” nhưng “chắc”, đầy thi vị và đầy sức hấp dẫn.
Ana Mandara Villas Dalat thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, các hoạt động dã ngoại,  giải trí  để đảm bảo cho quý khách có một kỳ nghỉ khó quên.
Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ thật sự thư giãn tại Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa cùng với du lịch Bazan Việt Nam
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời