Đọc truyện dị giới – chàng rể ma giới full

Truyện chàng rể ma giới
Có rất nhiều cảm xúc khác nhau đến với mình khi đọc tác phẩm truyện dị giới – chàng rể ma giới này của Điểm Tinh Linh.
Truyện chàng rể ma giới hay ma giới đích nữ tế đây là một lần phụ thân xuyên qua dị giới, Trần Duệ, con nghiện máy tính trọng sinh vào một tên nhân loại , bị lọt vào trong ma giới, khắp nơi đều là ác ma trong truyền thuyết. Đối mặt với ma tộc hung tàn, ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, địch nhân cường đại có đủ loại cấp bậc nguyên tố, Trần Duệ có được “Siêu cấp hệ thống” kỳ dị sẽ có kết cục thế nào: đứng trên tuyệt đỉnh hay bị đao chém núi đè.
Truyện chàng rể ma giới
Mỹ nữ ma giới không hề thiếu, loli công chúa đầu óc đen tối, nữ vương lãnh khốc băng sơn, liêm đao nữ ma bạo lực, mị ma yêu dị đến chết người… cho dù một chén cơm nhuyễn cũng có thể làm rớt răng cửa.
Hãy cùng đọc truyện online này để theo chân tên nghiện máy tính nho nhỏ học cách đi những bước kinh người dẫn đến thành công rực rỡ, sáng tạo truyền kỳ trước giờ chưa từng có về chàng rể vĩ đại của ma giới.
Cuốn sách đan xen giữa buồn vui, giữa tốt xấu, giữa trắng đen, giữa hiện tại và quá khứ, tất cả đem đến những xúc cảm tràn đầy cho mỗi con chữ, để lại những dư ẩm vang vọng mãi trong lòng người đọc. Dù đôi chỗ có thể được viết hay hơn nhưng đây vẫn là một tác phẩm không nên bỏ qua, một bức tranh sống động về con người và tình yêu. Một tác phẩm đáng đọc.
Theo dõi truyện này tại : http://webtruyen.com/chang-re-ma-gioi/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời