Đọc truyện dị giới dược thần prc

Truyện dị giới dược thần
Lạnh lẽo, u ám và đau đớn là những ấn tượng mà truyện dược thần mang lại qua lối dẫn dắt hành văn của tác giả Ám Ma Sư trong tác phẩm đợt này mang lại cho người đọc truyện.
Nội dung truyện dị giới bạn sẽ lạc vào không gian truyện của hắn được người đời công nhận là cường giả mạnh nhất đại lục. Là Linh Dược Thánh Sư duy nhất của đại lục Tư Đặc Ân. Kiệt Sâm! Một thiên tài xuất sắc của đại lục Tư Đặc Ân đã gặp phải một việc ngoài ý muốn trong một lần ra luyện dược.
Hắn tiến vào thời không loạn lưu, trở về thời đại Linh Dược man hoang ba ngàn năm trước. Thời đại lúc bấy giờ, Linh Dược Sư còn chưa có phát triển mạnh mẽ, so với Linh Dược Sư ở thời đại mà Kiệt Sâm đang sống thì thua kém nhiều lắm.

Truyện dị giới dược thần

Sau khi trọng sinh trở về thời kỳ cổ đại, Kiệt Sâm lợi dụng lực lượng của bản thân, hắn vươn lên trở thành cường giả mạnh nhất của đại lục, đột phá gông cùm xiềng xích kiếp trước của mình!
Đọc truyện mà tôi có cảm giác như mình cũng là một nhân vật trong truyện, có tể cảm nhận được nỗi đau dằn xé của nhân vật. Rất nhiều li kì, bi kịch và không kém phần mãnh liệt
Theo dõi truyện tại : http://webtruyen.com/duoc-than/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời