Ẩm thực Campuchia

mon an campuchia
Du lịch Campuchia giá rẻ là một chương trình tham quan hấp dẫn, đến với nền ẩm thực tại Campuchia. Ẩm thực tại Campuchia bắt nguồn từ ẩm thực Khmer, là một trong những món ăn lâu đời nhất trên thế giới. Với trọng tâm là đơn giản, tươi mát, tính mùa vụ và chủ nghĩa khu vực. Thực phẩm Campuchia đã giành được lời khen ngợi bởi sự sắp xếp hài hòa của hương vị tương phả , kết cấu và nhiệt độ trong bữa ăn chứ không phải là một món ăn duy nhất, và chu đáo của nó và , ở lần, trình bày xa hoa của các món ăn với nhiều loại thảo mộc, lá, dưa chua, nước xốt ngâm, hoa ăn được.
 
mon an campuchia
 
Tour Campuchia 3 ngày là một hành trình hấp dẫn để bạn khám phá cả cảnh quan và ẩm thực tại nơi này. Các thực phẩm chủ yếu cho người dân Campuchia là gạo. Có hàng trăm giống lúa bản địa Khmer, từ hoa nhài thơm mùi lúa Malis thơm với các loại vô số các giống lúa hoang, nâu và dính. Gạo nếp thường được tiêu thụ như là một món tráng miệng, thường với những lát trái cây nhiệt đới như xoài hay sầu riêng và nước cốt dừa.
Ẩm thực Khmer, như người dân ở đây tự hào, đã cho thấy khả năng phục hồi đáng chú ý khi đối mặt với nghịch cảnh và thách thức. Trong nỗi kinh hoàng của chế độ Khmer Đỏ những năm 1970, ẩm thực Campuchia đã gần như bị xóa sổ và lãng quên. Mức sống đã được cải thiện đáng kể trong mười lăm năm qua, các tour du lịch giá rẻ được chính phủ quan tâm và phát triển.
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời