Game Kim Cương Vòng Xoay – Chơi Kim Cương phong cách mới

Game kim cương vòng xoay
Được xây dựng theo những ý tưởng độc đáo mang đậm chất riêng, trò chơi Kim Cương Vòng Xoay – Bumble Tumble sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới về loạt các game trí tuệ hay nhất 2013 này. Sự đặc sắc của trò chơi không những được thể hiện sinh động qua lối chơi đầy quấn hút, mà còn có sự tùy biến hiện đại trong từng thao tác điều khiển phối hợp đã thực sự tạo nên những màn chơi sổi nổi và vui nhộn hơn rất nhiều các trò chơi Xếp Kim Cương hay trước đây. Cùng với những yếu tố trên, trò chơi cũng không quên có sự điều chỉnh biến hóa xuyên suốt từng tiến trình và điều này đã góp phần tô đậm thêm tính đa dạng cho toàn bộ nội dung.

Game kim cương vòng xoay

Với cách chơi khác biệt theo phong cách hoàn toàn mới, game Kim Cương Vòng Xoay sẽ đưa người chơi tham gia vào màn chơi thử thách tài khéo léo khi phải thực hiện những vòng quay chiến thuật để giải phóng những viên kim cương. Nếu các game vui hay miễn phí cùng chủ đề trước đây thường tuân theo quy tắc hoàn đổi vị trí liên kề, thì phiên bản lần này người chơi sẽ có thể thỏa thích vận dụng chiến thuật tùy biến đa dạng theo nhiều hướng khác nhau để có thể hoàn thành từng thử thách theo những cách ấn tượng nhất có thể.
Cùng chơi và cảm nhận tính tươi vui và hào hứng trong trò chơi trí tuệ mang phong cách mới lạ này tại: http://www.minigameviet.com/game-kim-cuong-vong-xoay/
 
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời