Đọc truyện kiếm hiệp Phúc Vũ phiên vân của Huỳnh Dị

Truyện phúc vũ phiên vân
Nói đến một tác gia lớn sở hữu kho truyện kiếm hiệp nổi tiếng ở Trung Quốc không thể không nhắc đến Huỳnh Dị. Ông là tác giả của rất nhiều truyện đi vào lòng người đọc, trở thành một biểu tượng của nền kiếm hiệp sánh với thần tượng của mình là Kim Dung và Tư Mã Linh. Với vốn hiểu biết rộng và tài năng của mình ông đã cho ra đời những tác phẩm nổi tiếng như:  Lăng đọ vũ hệ liệt, Thánh nữ, Vực ngoại thiên ma, … Một lần nữa ông lại làm làn sóng hâm mộ sống dậy với truyện kiếm hiệp Phúc vũ phiên vân. Trí tưởng tượng tuyệt vời của ông cộng với niềm đam mê cùng những hiểu biết văn hóa Đông Tây, cả kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật đúc kết nên một con người  và những tác phẩm bất hủ.
Truyện phúc vũ phiên vân
Truyện kể về thời Minh thế thịnh trị, xã hội đang ở trong gian đoạn ổn định. Phong Hành Liệt vốn là hậu duệ của hoàng tộc Mông Cổ, nhưng vì mất trí nhớ nên anh không hề có ý định rửa nhục cho đất nước.
Thay vào đó, anh lại mong muốn có một cuộc sống vô lo vô nghĩ với người yêu trong rừng thẳm. Song, vì chiều lòng người thương của mình là Cận Băng Văn , Phong Hành Liệt đã quyết định trở lại giang hồ để tìm kiếm thanh Phúc Vũ kiếm, và đã kết thân với Hàn Bá cũng như một người đẹp khác là Tần Mộng Dao.
Mặc dù được Tần Mộng Dao yêu tha thiết, nhưng trong lòng Phong Hành Liệt chỉ có hình bóng của Cận Băng Vân. Éo le thay, đối với Cận Băng Vân, anh chỉ là một chàng đại hiệp lụy tình và bị cô lợi dụng cả tình yêu lẫn sự cả tin của anh để giúp Bàng Ban, người cô yêu, luyện thành ma công. Thật ra, Cận Băng Vân là đệ tử của Ngôn Tĩnh Am  trong Từ Hàng Tịnh Trai.
Cô được sư phụ cài đặt bên cạnh Bàng Ban với mục đích cảm hóa người này quay về đường ngay nẻo chính. Không ngờ, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, trái tim Băng Vân đã rung động trước Bàng Ban, tình nguyện làm con cờ để ông sai khiến.
Trải qua rất nhiều biến cố, thù hận yêu ghét mang cả trên mình, bày mưu tính kế,  cả quá trình thu lượm bảo vật tiếp thu võ công Phong Hành Liệt đã luyện thành bí kíp được cất giữ trong Phúc Vũ Kiếm, võ công tiến bộ vượt bậc, thậm chí hơn cả Hàn Bá. Vậy rốt cuộc Phong Hành Liệt có thắng được Hàn Bá không? Trung Nguyên sẽ rơi vào tay ai?
Tại webtruyen.com, truyện kiếm hiệp Phúc vũ phiên vân đang được cập nhật và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây: http://webtruyen.com/phuc-vu-phien-van/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Thu Hồng
 
 
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời