Chơi game Đi Siêu Thị Cuối Năm – Game hay cho mùa xuân năm Ngọ

Game đi siêu thị cuối năm
Dựa trên những ý tưởng thú vị về kỳ mua sắp cuối năm chuẩn bị cho dịp Tết, trò chơi Đi Siêu Thị Cuối Năm đã phác thảo khá sinh động lại các hoạt động này khi đưa người chơi tham gia vào từng thử thách mua sắm vui nhộn và hào hứng. Là một trong những game online Việt hóa mới nhất hiện nay, người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được những nét thú vị hiện đại rất riêng của trò chơi hay này tại từng màn chơi thử thách riêng biệt. Sự sinh động và hấp dẫn của trò chơi vừa thể hiện rõ qua cách chơi vui nhộn, vừa cho thấy qua những hình ảnh và sự phối hợp hài hòa đã thực sự tạo nên bầu không khí ấm cúng vào náo nhiệt của những ngày giáp tết. Game vui và hay hơn qua từng cấp độ với những thử thách đặc thù riêng sẽ luôn là những cơ hội để người chơi phô diễn tài nhanh nhẹn của mình.

Game đi siêu thị cuối năm

Chơi game Đi Siêu Thị Cuối Năm và việc phải hoàn thành công việc mua sắm các vật phẩm theo đúng yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể sẽ là nhiệm vụ tương ứng giành cho người chơi. Gồm rất nhiều các màn chơi và được diễn tiến liên tục theo tiến trình cấp độ sẽ là những thách thức thực sự nhưng cũng sẽ là những thời điểm tốt để người chơi phát huy tối đa khả năng nhanh nhạy của mình. Với lối chơi đơn giản nhưng thú vị và sôi động mang đậm tính chất của thể loại game văn phòng hài hước, người chơi sẽ luôn cảm thấy thích thú và hào hứng xuyên suốt toàn bộ nội dung game.
Trổ tài nhanh nhẹn trong từng thử thách vui nhộn và thú vị trong flash dành cho năm mới đáng nhớ của bạn tại đây: http://www.minigameviet.com/game-di-sieu-thi-cuoi-nam/
 
 
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời