Đền chùa Nikko Nhật Bản – Điểm du lịch thú vị tại Nhật Bản

den chua nikko nhat ban
Các đền thờ và đền thờ của Nikko được rất nhiều người khi đặt tour du lịch quan tâm. Đó chính là một di sản văn hóa thế giới được công nhận từ năm 1999. Vào năm 1996, 1,7 triệu người đến thăm đền thờ và đền thờ của Nikko với 550.000 sinh viên và 20.000 người nước ngoài.
 
den chua nikko nhat ban
 
Xung quanh chùa trồng cây tuyết tùng và cây thông Nhật Bản sẽ rất dễ dàng nhận thấy khi đi tour Nhật Bản, các khu vườn xung quanh các đền thờ và đền thờ của Nikko đang kiên nhẫn làm việc. Cầu thang và lối đi được lát bằng đá. Để cung cấp cho họ một hình thức học thuật, cây được cắt tỉa và đôi khi được thiết kế lại với các giáo sư. Chủ nghĩa lãng mạn tự do của khu vườn người Anh, người Nhật thích thẩm mỹ này pha trộn nghệ thuật và thiên nhiên.
Với việc làm visa đi Nhật Bản dễ dàng như hiện nay thì việc sắp xếp cho mình một chút ít thời gian để tới đất nước của xứ sở mặt trời mọc này không còn khó khăn đối với ai thích trải nghiệm du lịch nữa. Đến chùa Nikko Nhật Bản thắp một nén hương cầu an cho lòng thanh thản và bớt hết sân si bụi trần.
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời