Đọc truyện ngôn tình Lâm Giang Tiên – tuyệt phẩm ngôn tình

Truyện lâm giang tiên
Văn học Trung Quốc đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, càng ngày càng có nhiều tác phẩm mới ra đời, chất lượng các tác phẩm cũng ngày một nâng cao thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm. Thể loại  truyện ngôn tình là một trong những thể loại được yêu thích nhất, có lẽ bởi thực tại đã quá đủ mệt mỏi người ta muốn tìm đến cái gì nhẹ nhàng và dịu dàng hơn, muốn thư giãn, tìm được cảm giác bình yên, trải lòng mình… Những chuyện tình lãng mạn ít nhiều cũng làm người đọc có cảm giác thích thú, bồi đắp tình yêu vào cuộc sống hơn, tác giả Hồ Điệp Seba đã nắm bắt được điều này và cho ra đời một tác phẩm khá đặc sắc truyện ngôn tình Lâm Giang Tiên tiếp nối thành công của những tác phẩm trước, ghi đậm dấu ấn của tác giả trong lòng bạn đọc.

Truyện lâm giang tiên

Nàng Cố Lâm trong truyện này là một cô gái bị ép gả theo như tục lệ ngày xưa, không có hạnh phúc trong hôn nhân nàng phải biết cách tự làm vui và tạo hương vị cuộc sống cho chính mình.
Nhớ ngày đó, Tạ Nhị gia không muốn kết hôn, nàng làm sao lại muốn gả? Trừ đêm động phòng hoa chúc bất đắc dĩ, làm qua loa, năm năm nay Tạ Nhị gia một bước cũng không bước vào viện của nàng. Hậu viện thì lại một phòng lại nạp thêm một phòng, nha hoàn thông phòng vô số, cực kỳ phong lưu khoái hoạt.
Cố Lâm lại cảm thấy như vậy cũng tốt. Bà bà trẻ tuổi khỏe mạnh,quản gia nhiệt tình lại có quyền lực. Trượng phu có hay không cũng như nhau, rất thoải mái. Dù sao người này mười hai tuổi liền biết mấy chuyện ăn chơi phong nguyệt, một viện đầy nữ nhân, bụng của người nào cũng chưa thấy phình lên.
Mài mực, nàng tiếp tục chép kinh. Người ấy là bà bà không phải dễ đối phó. . . Tuy nói năm năm không có con, chuyện này chỉ có thể trách con trai của nàng không thể trách nàng, nhưng con trai là do mình sanh, con dâu là người ngoài, nên trách ai thì không cần nói cũng rõ ràng.
Không phải Cố Lâm linh hoạt, sợ rằng đã bị một phong hưu thư rồi ném ra khỏi Tạ gia rồi. Nàng thì không có gì, nhưng danh tiếng nhà mẹ đẻ sẽ bị hủy sạch, tổ phụ tổ mẫu thân thể lại không tốt, xảy ra chuyện gì thì làm thế nào?
Tại webtruyen.com, truyện ngôn tình Lâm Giang Tiên đang được cập nhật liên tục và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây : http://webtruyen.com/lam-giang-tien/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả bài viết : Thu Hồng
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời