Apple sẽ bán iPhone trực tiếp tại Việt Nam

Apple sẽ bán iPhone trực tiếp tại Việt Nam

Apple đang tuyển vị trí Giám đốc phân phối iPhone làm việc tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, đây là thông tin mới đây được nhận định trên một trang tuyển dụng. Đây là một dấu hiệu chứng tỏ Apple sẽ bán iPhone trực tiếp tại Việt Nam.

Trong bản mô tả công việc có nói rõ vị trí Quản lý phân phối iPhone tại Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm về doanh số bán iPhone, iPad thông qua các đối tác phân phối do chính Apple chọn lựa cũng như làm việc trực tiếp với Authorized Resellers – Đại lý ủy quyền của Apple về chiến lược, kế hoạch và phương pháp thực thi.

Tháng 11/2015, Apple đã chính thức thành lập công ty con ở Việt Nam mang tên Công ty TNHH Apple Việt Nam, trụ sở đặt ở phòng 608A tầng 6 tòa nhà Mê Linh Point, số 02 đường Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1 TP HCM.

Trong bản đăng ký, ngành nghề kinh doanh chính của công ty này bao gồm Bán buôn tổng hợp – Thực hiện quyền xuất nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn.

Như vậy, động thái đăng tin tuyển dụng vị trí Giám đốc phân phối của Apple sẽ đưa tới một khả năng là rất có thể tới đây Apple sẽ tự bán iPhone tại Việt Nam, tạo nên sự lo ngại đối với các nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Apple tại Việt Nam như FPT Shop, Thế giới di động.

Apple sẽ bán iPhone trực tiếp tại Việt Nam

Apple sẽ bán iPhone trực tiếp tại Việt Nam

Thời điểm hiện tại đang là đỉnh điểm của dòng iPhone 6, iPhone 6 plus, đặc biệt là việc bán iPhone 6 plus cũ trả góp đang rất thu hút lượng người yêu thích iPhone. Các bạn có thể dễ dáng sở hữu cho mình chiếc iPhone cực sành điệu này một cách đơn giản.

Nội dung cùng danh mục