Bãi biển Đại Lãnh

biển đại lãnh

Trong danh sách điểm du lịch Nha Trang, Bãi biển Đại Lãnh được nhắc đến với vẻ khiêm nhường, dẫu được mệnh danh là thắng cảnh nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế.
biển đại lãnh
Du lịch Nha Trang có rất nhiều điểm đến khiến du khách phải trầm trồ, hay có sức thuyết phục đến du khách thế giới khá mạnh mẽ, nhất là vịnh Nha Trang với các hòn đảo giá trị và những bãi biển thật sạch đẹp. Trong danh sách những điểm du lịch Nha Trang này, có thể nói Bãi biển Đại Lãnh là một điểm đến rất đặc biệt. Đặc biệt vì với vẻ đẹp được đánh giá là con hơn cả biển Phuket của Thái Lan rất nổi tiếng, nhưng vẫn đó những dải cát trắng phau lặng lẽ tỏa sáng giữa biển xanh, trời cao Nam Trung Bộ đầy nắng gió. Nếu có dịp đến với Bãi biển Đại Lãnh, đứng lặng ngắm biển giữa trời chiều gió lộng, cảm nhận vẻ mênh mông khoáng đạt và trong lành vắng lặng đến lạ kỳ, sẽ thấy tiềm ần nơi này sự quyến rũ khó diễn tả thành lời, của thắng cảnh đẹp dịu dàng này. Nha Trang thực sự có rất nhiều điểm đến đầy sức mê hoặc, nhưng có thể nói, tìm phút lặng yên tinh khôi nhất, không thể thiếu được Bãi biển Đại Lãnh. Bình minh lên vàng đều trên từng con sóng nhỏ, khẽ rải đều vào bờ giai điệu du dương đằm thắm – chính là cảm giác tuyệt vời du khách cảm nhận được khi đến với điểm du lịch này, mà không phải bất cứ điểm dừng chân nào khác. Cát trắng mịn tinh, những hạt khẽ đua theo gió thốc, đậu trên ngọn cỏ xanh lơ thơ đầy vẻ an lành. Biển xanh và xa nhưng lại gần, gần như một lần chạm tay vào sóng nước, cảm nhận sự mát lạnh khi ấm áp mỗi thời khắc của thời gian. Bãi biển Đại Lãnh là thế, mang lại cảm nhận như thế cho du khách, nhưng đâu dễ mấy ai có được những cảm nhận này, khi bộn bề xuôi ngược ngay cả trong hành trình thưởng ngoạn, nơi những điểm đến náo nhiệt mà mình đã lựa chọn đến.
Một lần đến với điểm du lịch Nha Trang mang tên Đại Lãnh, sự khiêm tốn và lặng lẽ của cảnh đẹp này chắc chắn sẽ mang con người ta lại gần với thiên nhiên biển cả hơn. Điểm đến cũng dễ làm cho con người cảm thấy cái hồn khoáng đạt và tinh khiết của biển khơi hơn.

Nội dung cùng danh mục