Bãi sao – luôn là điểm đến êm đềm

Bãi sao

Trong hành trình du lịch Phú Quốc, Bãi Sao là một điểm đến không thể bỏ qua trong của bất kỳ du khách nào. Với những lưu ý trong kinh nghiệm du lịch Phú Quốc , Bãi sao vẫn là địa điểm lý thú để bạn nghỉ ngơi, thư giãn quên đi cuộc sống hối hả thường nhật.

Bãi sao

Du lịch Phú Quốc là hành trình khám phá trải nghiệm rất thú vị, đưa bạn đến với một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Bất kỳ ai đến Phú Quốc cũng đều lấy biển làm mục đích chính trong chuyến hành trình của mình. Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2016, đương nhiên có liệt kê đủ cả, những địa điểm lý thú được nhắc đến cho bạn là: Bãi Khem, Bãi Dài, Bãi Gành Dầu, Bãi Đá Trào và trong hành trình ấy không thể thiếu Bãi Sao. Cách thị trấn Đông Dương 30 km về phía Nam, Bãi Sao nằm gọn giữa hai đầu lưỡi liềm nhô ra biển hướng mặt về phía đất liền. Thừa hưởng vẻ đẹp đặc trưng của Phú Quốc, Bãi Sao ủ  mình trong sắc đẹp trầm mặc của bờ cát trắng tinh, mịn màng. Cát nơi đây cũng chính là “sản vật” mà mỗi du khách đều mang về khi rời Phú Quốc. Điều ấn tượng nhất đối với du khách khi đến Bãi Sao là sự yên tĩnh của thiên nhiên, đối lập với các vùng biển khác bạn sẽ cảm nhận được nhiều sắc thái của biển như vừa dữ dội vừa dịu êm, vừa ồn ào vừa lặng lẽ. Ngược lại Bãi Sao lúc nào cũng thế vẫn giữ một vẻ êm đềm như người mẹ hiền đang ru ngủ những đứa con của mình bằng những đợt sóng êm ả. Những đợt sóng biển lăn tăn xanh như ngọc nhẹ nhàng xô bờ, cùng tiếng gió du dương như những bản tình ca êm dịu mang từng hơi thở nhẹ nhàng của biển đến với du khách gần xa. Được bao quanh bởi biển nhưng Bãi Sao không bị khỏa lấp bởi vị mặn mòi của biển mà hương biển ở đây có sự hòa trộn nhẹ nhàng, tinh khiết hương vị của Đảo Ngọc bởi những cánh rừng phủ xanh hai bên bờ mang một sắc thái hoàn toàn mới lạ.

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2016, dẫu không hẳn đã có nhiều cái mới tính cho đến nay, song những điều đã được nhắc lại, luôn có sự thu hút mới mẻ đến du khách. Đến với Bãi Sao, bạn hay bất kỳ ai, cũng đều dễ bị thu hút bởi những hình tưởng chừng cũ nhưng luôn mới ấy. Những điều tuyệt vời này khiến Bãi Sao như thiên đường nhỏ để mọi người có thể nghỉ ngơi và quên hết những âu lo của cuộc sống. Chiều đến, không hiếm cảnh du khách dạo biển thong dong trên bờ biển thanh vắng hay vừa thưởng thức hải sản vừa chờ hoàng hôn trong sự thích thú.

Nội dung cùng danh mục