Du lịch Phú Quốc, tắm biển Bãi Dài

Bãi Dài

Hầu như trong bất cứ tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm nào, du khách cũng có dịp ghé đến thăm Bãi Dài của đảo ngọc. Bãi biển đẹp này như một điểm dừng chân không thể thiếu của du khách, một không gian biển khoáng đạt và cảnh đẹp vừa thanh thoáng, mát lành, vừa có chút thơ nhẹ nhàng theo cách của vùng biển đảo này.

Bãi Dài

Bãi DàiBãi Dài

Tour Phú Quốc trong nhiều năm qua luôn là một hành trình nghỉ biển đầy thú vị với bất kỳ ai yêu biển nói chung, thương yêu biển đảo nói riêng. Như cái tên đảo ngọc, Phú Quốc thực sự như một hòn ngọc biếc, làm cho hành trình nghỉ biển của du khách có những dấu ấn rất khó quên. Nói riêng về Bãi Dài, đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo ngọc, dài trên dưới 1500 m. Bãi biển này cũng từng được bầu chọn là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp của thế giới.

Nằm ở phía tây của đảo ngọc, Bãi Dài hầu như là một lựa chọn khá phổ biến trong các tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ truyền thống đến các hành trình mới hiện nay. Bãi biển có hình cánh cung với bờ cát phẳng, mịn như ôm lấy biển xanh. Bờ cát phẳng càng làm cho biển đảo ngọc thêm đặc biệt, nổi bật màu nước xanh trong với các đợt sóng nhẹ vỗ bờ rồi lại kéo dài xa tận chân trời. Một điều khá thú vị của Bãi Dài Phú Quốc là bãi cát ở đây không phải trắng tinh như Bãi Sao, cát dù tinh mịn nhưng màu vàng nhẹ khá khác biệt so với các bãi biển khác. Đây cũng là một trong những đặc trưng khiến Bãi Dài có vẻ đẹp riêng của riêng mình.

Du lịch đến Phú Quốc, tham quan tắm biển Bãi Dài, du khách không chỉ ấn tượng với bãi biển này, sảng khoái khi tắm biển ở đây, còn khá thích thú khi ngay khu vực Bãi Dài hiện còn có khu du lịch cao cấp 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Khu du lịch này xuất hiện cũng là một đóng góp đặc biệt, khiến cho du khách khi đến đây có thêm không gian nghỉ dưỡng lý tưởng bên bãi biển tuyệt đẹp của đảo ngọc này.

Nội dung cùng danh mục