Ice kachang – món đá bào mát lạnh ở Quốc đảo Sư tử

Ice kachang

Tour Malaysiatour Singapore hiện đang là một trong những hành trình rất hấp dẫn du khách của châu Á. Chuyến đi không chỉ giúp du khách khám phá những công trình kiến trúc kỳ vĩ, những khu mua sắm sầm uất mà còn là nởi để trải nghiệm sự phong phú của ẩm thực. Ẩm thực của hai nước này có những món ăn cầu kỳ, song cũng có những món ăn vặt làm xiêu lòng nhiều du khách, trong đó có Ice kachang của Singapore hay còn gọi là đá bào.

Ice kachang

Ice kachang vốn là một món ăn vặt đơn giản, có những món ngon ở Singapore đơn giản như thế nhưng luôn mang thêm màu sắc độc đáo, và đặc biệt được nhiều du khách yêu thích. Ice kachang rất phổ biến với người dân Singapore, đặc biệt là người trẻ. Rồi dần dần du khách nước ngoài tìm đến và bắt đầu yêu thích món ăn thơm ngon, lạ miệng và hấp dẫn này.

Điểm nhấn của món Ice kachang có lẽ là ở lớp si rô hương trái cây với nhiều mùi vị, và màu sắc rất sặc sỡ, đây chính là chè được nấu từ đậu và thạch cùng trái cây tươi. Tất cả các thành phần này quyện hòa vào nhau tạo nên một món ăn rất hấp dẫn và mang lại nhiều điều thú vị, ngạc nhiên cho khách du lịch. Đặc biệt, nếu những ngày nắng nóng thì Ice kachang chính là món đánh tan cơn khát, sự mệt mỏi sau một chuyến hành trình dài.

Ice kachang là món ăn ở Singapore rất phổ biển, thế nên du khách có thể thưởng thức món ăn vặt này ở tất cả khu ẩm thực, các quầy hàng hoặc những quán nhỏ ở trên vỉa hè. Tại đây du khách có thể lựa chọn nhiều loại nhân, si rô khác nhau để thưởng thức, chắc chắn Ice kachang sẽ khiến du khách nhớ mãi về hương vị đó.

Một chuyến du lịch Singapore hiện nay không còn quá khó, quốc đảo sư tử này đang là lựa chọn của rất nhiều người. Thế nên, nếu có dịp du khách đừng bỏ lỡ chuyến du lịch đến quốc đảo này, với những điểm đến thú vị, những món ăn ngon như Ice kachang chắc chắn hành trình đó sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Nội dung cùng danh mục