iPhone 6 cũ giá cực hot tại thời điểm cuối năm

iPhone 6 cũ giá cực hot tại thời điểm cuối năm

Thời điểm lên kệ, độ nóng và sự khan hiếm của những chiếc iPhone mới đã khiến cho mức giá trở nên không tưởng, cao hơn rất nhiều lần so với thực tế. Hiện tại, người dùng đã có cơ hội để sở hữu iPhone 6, 6 Plus do mức giá đã rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt là loại máy đã qua sử dụng.

Về mặt hình thức, những chiếc iPhone 6 lock hay iPhone 6 cũ, trưng bày không khác biệt nhiều so với hàng xách tay thông thường hay máy tính hãng. Thế nhưng, khi sở hữu những chiếc iPhone 6 cũ người dùng chỉ nhận thân máy, sạc và có thể là tai nghe chứ không phải là hộp đựng sản phẩm đầy đủ với giấy tờ như hàng xách tay hay chính hãng: 10 triệu cho một chiếc iPhone 6 lock, 11 triệu cho một chiếc iPhone 6 cũ, rẻ hơn hàng xách tay và hàng chính hãng từ 3 đến 6 triệu đồng.

Được rao bán trên các diễn đàn trực tuyến hoặc các website bán hàng, người dùng rất khó để có thể nhận biết được nguồn gốc cũng như chất lượng thật của các sản phẩm. Những chiếc iPhone 6 cũ trưng bày không khác biệt nhiều so với hàng xách tay, hàng chính hàng, khi mua chỉ có thân máy và sạc, có thể có hoặc không có tai nghe nhưng đa phần không phải là hàng zin, không có hộp đựng, giấy tờ đầy đủ.

iPhone 6 cũ giá cực hot tại thời điểm cuối năm

iPhone 6 cũ giá cực hot tại thời điểm cuối năm

Hiện tại, rất nhiều địa chỉ bán iPhone cũ uy tín tại THCM đã bắt đầu bán ra thị trường các sản phẩm iPhone cũ, mặc dù giá có cao hơn một ít nhưng với các chế độ ưu đãi, bảo hành và đổi trả từ phía cửa hàng, người dùng sẽ an tâm hơn nếu máy có sự cố.

Nội dung cùng danh mục