iPhone của Apple và phó chủ tịch của Microsoft

Mới đây Phó chủ tịch của Microsoft, cũng là người thường đại diện giới thiệu cho các smartphone công ty, ông Joe Belfiore đã tham gia vào một cuộc nói chyện trên trang Verge để giải thích hành động sử dụng iPhone của Apple để đăng một bức ảnh lên Twitter. Không lâu trước đó, ông đã từng nhiều lần chế diễu iPhone một cách công khai, vì vậy mọi người sẽ có một suy nghĩ rằng ông nên cầm một chiếc Lumia hơn là một chiếc iPhone. Hai sự việc có vẻ mâu thuẫn nhau đã trở thành một vấn đề bàn tán xôn xao trên dư luận.

Microsoft không đưa ra ý kiến gì về điều này, nhưng trước những chỉ trích nhằm vào cá nhân Joe Belfiore, ông đã có câu trả lời hết sức thuyết phục,
Hôm thứ ba vừa qua, ông Joe Belfiore, phó chủ tịch của Microsoft bị phát hiện sử dụng một chiếc iPhone để đăng một bức ảnh lên Twitter. Lập tức các cuộc tranh luận và những lời chế giễu ông xuất hiện khá nhiều trên mạng. Tuy nhiên, trước những chỉ trích nhằm vào mình, ông đã có câu trả lời hết sức thuyết phục, nó có ích cho bất cứ ai làm việc trong ngành công nghệ cao và những người tương lai sẽ làm việc trong lĩnh vực này, không có vấn đề gì khi ông cũng sử dụng iPhone như mọi người dân bình thường.

Bạn muốn bán được sản phẩm, bạn phải hiểu được tâm lý của khách hàng, đưa bản thân đứng vào vị trí của khách hàng, sau đó là phải hiểu rõ sản phẩm đối thủ cạnh tranh, không phải là thông qua các thông tin thu thập được mà còn cần phải sờ, nắm, sử dụng một cách thực sự, rút ra được ưu điểm và nhược điểm để từ đó có căn cơ hoàn thiện sản phẩm của chính mình. Đó là một chức trách của người lãnh đạo, nhà cầm quyền.

Hiện nay có khá nhiều công việc tại Microsoft có liên quan đến iOS và Android, chẳng hạn như cải thiện sự tương thích giữa máy tính Windows với các hệ điều hành này, hay việc mang Cortana lên iOS và Android. Phải thực tế trải nghiệm sản phẩm hệ điều hành iOS và Android thì mới có thể thực hiện được điều này.

iPhone của Apple và phó chủ tịch của Microsoft

iPhone của Apple và phó chủ tịch của Microsoft

Sự việc này càng khẳng định vị thế của Apple trên trường quốc tế phải không các bạn? Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến với Điện Thoại Sài Gòn – Hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone, iPad sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng chính sách ưu đãi tốt nhất.

Nội dung cùng danh mục