Một số mẹo hay dành cho iPhone không phải ai cũng biết

Một số mẹo hay dành cho iPhone không phải ai cũng biết

Apple có một số mẹo hay dành cho iPhone nhưng không phải ai cũng biết, nhất là những người không rành về công nghệ hoặc không có thời gian để tìm hiểu thì sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn những mẹo này. Apple không công khai những tính năng này để người dùng có thể sử dụng iPhone một cách đơn giản, dễ dáng hơn, kích thích nhu cầu cũng như thị hiếu của người dùng dần lên.

Tăng thời gian sử dụng pin

Một tính năng tuy không mới, nhưng đáng giá trên iOS 9 đó chính là Low Power Mode. Nó sẽ giúp cho chiếc iPhone chạy iOS 9 sẽ kéo dài thời lượng pin hơn đến 3 giờ, chiếc iPhone của bạn sẽ bị cắt giảm các hoạt động.

Giải phóng RAM, tăng  tốc độ

Bạn chỉ việc nhấn phím nguồn cho đến khi dòng chữ “Slide to power off” xuất hiện. Tiếp tục nhấn giữ phím home khoảng 5 giây cho đến khi dòng chữ đó biến mất. Vậy là đã triệt tiêu hết tất cả các ứng dụng chạy ngầm.

Giúp iPhone chạy mượt hơn

Truy cập kho ứng dụng App Store và nhấn 1 trong các biểu tượng (Featured, Top Chartes, Explore, Search, Updates) liên tiếp 10 lần. Sau khi thực hiện đúng thao tác trên, màn hình ứng dụng App Store sẽ chuyển sang màu trắng. Lúc này, thiết bị iPhone của bạn đã được xoá cache thành công.

Tắt chế độ tự động chuyển 3G

Khi mạng Wi-Fi bị yếu hoặc chập chờn, tính năng Wi-Fi Assist sẽ cho phép thiết bị bạn chuyển từ chế độ Wi-Fi sang 3G, sẽ là nỗi lo với những ai muốn tiết kiệm chi phí 3G.

Nội dung cùng danh mục