Núi Hwangmae – Nơi cảnh đẹp trong phim hiện hữu

Núi Hwangmae – Nơi cảnh đẹp trong phim hiện hữu

Tour du lịch đến Hàn Quốc ngày càng hấp dẫn du khách Việt Nam và thế giới, bởi những cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Trong những cảnh quan đẹp nổi tiếng của Xứ sở Kim chi, không thể không nhắc đến Núi Hwangmae.Núi Hwangmae – Nơi cảnh đẹp trong phim hiện hữu

Núi Hwangmae là điểm du lịch Hàn Quốc mang vẻ đẹp đến dễ thôi miên con người. Nếu như ai từng hâm mộ những bộ phim như Truyền thuyết Jumong, Cờ Thái cực bay phất phới….của Hàn Quốc thì chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với những khung cảnh thiên nhiên trong phim. Và xem xong ai cũng muốn đặt chân đến đó một lần. Cảnh quan tuyệt vời đó chính là núi Hwangmae hùng vỹ.

Núi Hwangmae là ngọn núi cao nhất của dãy núi Teabaek, từ lâu nơi đây đã trở thành điểm du lịch Hàn Quốc được yêu thích bậc nhất. Núi Hwangmae có những vách đá gồ ghề hình thù đầy kỳ thú, có những khoảng rộng bao la với những rừng cây đỗ quyên tuyệt đẹp, và nơi đây càng đặc biệt hơn khi cảnh sắc cứ thay đổi theo từng mùa.

Ấn tượng đầu tiên khi đến với núi Hwangmae chính là một không gian thoáng đãng đến tuyệt vời nơi có một thảo nguyên bao la lộng gió và một bầu trời xanh ngắt, vừa đặt chân đến thôi đã thấy lòng mình rạo rực sáng khoái.

Và núi Hwangmae chinh phục du khách theo từng mùa. Nếu như mùa thu, núi Hwangmae mang một vẻ đẹp mơ màng của những sắc vàng tràn ngập thì mùa hạ lại là lúc ngọn núi được bao phủ một màu xanh biêng biếc tuyệt vời. Rồi khi hạ qua đông tới cảnh vật thay đổi mang một nét trầm mặc bình yên, qua đông xuân đến cả rừng đỗ quyên bỗng rực sáng làm khách xao xuyến mãi không thôi.

Không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp, mà tại Hwangmae du khách còn có dịp khám phá nhiều điều tuyệt vời khác như tham gia  Lễ hội hoa đỗ quyên Hwangmaesan đầy sôi động. Hoặc tại đây du khách cũng có thể thử thách bản thân bằng chinh phục những cung đường đầy cây xanh, vừa đi vừa chiêm nghiệm về những câu chuyện tình yêu được kể ở mảnh đất này.

Một chuyến du lịch đến xứ Hàn tuyệt vời hôm nay không còn quá khó, và đến đây chớ bỏ qua những cảnh vật thiên nhiên tuyệt vời như trong phim của ngọn núi Hwangmae. Chắc chắn hành trình khám phá Hwangmae sẽ là một chuyến hành trình đầy ý nghĩa!

Nội dung cùng danh mục