Ốp lưng Volta – sự độc đáo bắt nguồn từ ánh sáng.

Mới dạo gần đây, hãng sản xuất linh kiện Seaport Digital vừa mới trình làng dòng ốp lưng mới này. Được biết chiếc ốp lưng này có tên hiệu là Volta và sẽ được thiết kế dành riêng cho chiếc iPhone 6, ngoài chức năng có thể phát sáng nhờ hệ thống đèn phía sau, chiếc ốp lưng này cũng có công dụng như một cục sạc dự phòng có dung lượng cực lớn (lên đến 3.800 mAh) để có thể sạc điện thoại mỗi khi cần thiết.

Ốp lưng Volta – sự độc đáo bắt nguồn từ ánh sáng.
Đèn viền hỗ trợ màn hình sẽ giúp rất nhiều trong việc chụp ảnh trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu. Nhiều người còn tỏ ra rất thích thú với chiếc ốp lưng này vì họ cho rằng chiếc ốp lưng này sẽ giúp chiếu sáng rất nhiều trong những lúc những vật cần chụp không đủ ánh sáng.

Hưởng được lợi ích không nhỏ từ chiếc ốp lưng này, có thể nói đến là các tín đồ “selfie”, họ cho rằng sẽ không chụp được những bức ảnh đẹp trong môi trường thiếu ánh sáng  hoặc ngược sáng. Đèn có hình dạng chữ nhật nên có thể tán xạ ánh sáng một cách tốt nhất để người dùng có thể cảm thấy thoải mái nhất.

Ốp lưng Volta – sự độc đáo bắt nguồn từ ánh sáng.

Theo như thông số kỹ thuật của hãng, ta có thể thấy công suất chiếu sáng của đèn sẽ thuộc vào khoảng 5600k, tức là cùng nhiệt độ khi đem so sánh với các hệ thống đèn flash bình thường. Cường độ ánh sáng cũng lên đến 756 Lux/m, có thể thay đổi theo 7 cấp độ và nếu dùng để chiếu sáng thì có thể sáng liên tục trong vòng 4 tiếng dồng hồ.

Được biết viên pin có khả năng sạc cho iPhone 6 gần 2 lần liên tục, và khi nó hết pin trong ốp lưng thì điều bạn cần làm là sạc chiếc ốp lưng này trong vòng 4.5 h. Mức giá đưa ra cho chiếc ốp lưng này hiện nay là 60 USD và nếu bạn đang xài chiế iPhone 6 Plus thì cũng đừng lo lắng vì hãng này trong tương lai cũng co thể sản xuất chiếc ốp lưng phù hợp với mức giá chỉ đắt hơn có 5 USD.

Ốp lưng Volta – sự độc đáo bắt nguồn từ ánh sáng.

Các sản phẩm của Apple thường được rất nhiều các hãng sản xuất các phụ kiện ưu ái, luôn tạo ra các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất dòng sản phẩm iPhone. Nếu các bạn thích thú với những gì mà hệ điều hành iOS thì việc bỏ ra số tiền để xài các chiếc iPhone là điều rất tương xứng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây các địa chỉ Điện Thoại Sài Gòn đang kinh doanh các mặt hàng iPhone 6/6 Plus hay các linh phụ kiện bổ trợ có uy tín trong khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Nội dung cùng danh mục