Thác Tà Gụ điểm du lịch phiêu lưu ở Nha Trang              

Thác Tà Gụ

Nhắc đến tour Nha Trang chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến hình ảnh cát trắng biển xanh êm đềm hay những điểm du lịch giải trí hiện đại. Nhưng Nha Trang không chỉ có thế, nơi đây còn có nhiều điểm đến tự nhiên tuyệt vời khác, và cái tên Thác Tà Gụ là một trong những nơi tuyệt vời như thế!

Thác Tà Gụ

Thác Tà Gụ với nhiều du khách hãy còn là điểm tham quan Nha Trang mới mẻ. Thác này còn được biết đến với tên gọi thác Ngà Voi Đá Đứng nằm ở xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn. Để đến được với ngọn thác đặc biệt này du khách phải đi qua một quãng đường mà chỉ dành riêng cho những ai có máu phiêu lưu, yêu thích sự trải nghiệm. Đó là quãng đường của những việc như đu rễ cây xuống dốc, nhảy chuyền trên đá,…Nhưng khi qua được những thử thách tự nhiên này, Thác Tà Gụ chắc chắn sẽ là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho du khách.

Sau khi chinh phục quãng đường nhiều thách thức, Thác Tà Gụ hiện lên đầy thỏa mãn. Một cảm giác như giành chiến thắng trên đỉnh vinh quang sau một hành trình dài. Được thỏa thuê trong dòng nước mát lạnh thì bao nhiều mệt mỏi trên quãng đường dài kia bỗng tan biến.

Thác Tà Gụ được xem là dòng thác đẹp nhất ở khu vực này. Dòng thác mang trên mình hình hài kỳ vĩ nhưng lại cho dòng chảy êm đêm. Thác Tà Gụ bắt nguồn từ ngọn núi Chalo, một nguồn nước trên đỉnh rồi tích tụ thành dòng trong vắt đổ xuống từ độ cao hơn 40 mét. Tuy thế nhưng Thác Tà Gụ mang một vẻ đẹp dịu dàng không ồn ào hay gào thét. Thác Tà Gụ như một làn tóc con gái đôi mươi xõa dài đẹp đến ngỡ ngàng.

Càng tuyệt vời hơn khi ở lại bên chân thác để cắm trại qua đêm. Chắc chắn không gian yên tĩnh bên bếp lửa ấm sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà Thác Tà Gụ mang lại. Những khó khăn trên con đường chinh phục Thác Tà Gụ lúc này càng làm tăng thêm sự thỏa mãn trước một nét đẹp hoang sơ hiếm nơi nào có được.

Nha Trang giờ đây đâu chỉ có biển xanh, đâu chỉ là cát trắng. Nha Trang còn là điểm đến của những ai yêu thích sự phiêu lưu chinh phục. Và Thác Tà Gụ chính là điểm đến đáng đồng tiền bát gạo.

Nội dung cùng danh mục