Bảo mật mống mắt của Galaxy Note 7 sẽ nhanh hơn cả trên Lumia 950

Thông tin về việc galaxy note 7 chính hãng lần này sẽ trang bị có máy quét mống mắt không còn là thông tin qua xa lạ. Người dùng đang rất mong chờ vào tính năng mới này của Samsung. Trước đó, Lumia 950 cũng đã được tích hợp có tính năng bảo mật hữu ích này. Tuy nhiên, dường như những gì mà Samsung làm cho Galaxy Note 7. Còn nhiều hơn thế để giúp khả năng quét mống mắt trên dòng sản phẩm của mình nhanh hơn, chính xác và hiệu quả hơn.

Samsung Galaxy Note 7 được cho là sở hữu cảm biến mống mắt.

Samsung Galaxy Note 7 được cho là sở hữu cảm biến mống mắt.

Samsung sẽ giới thiệu trong thời gian ngắn nữa chiếc Galaxy Note 7 tới người dùng. Theo đó, đây sẽ là lần đầu tiên hãng tích hợp tính năng bảo mật mống mắt trên một thiết bị điện thoại của hãng. Đây là một tính năng tương tự như chiếc Lumia 950 đang sở hữu.

Chính vì thế, việc đem tính năng của hai sản phẩm này ra so sánh là điều hoàn toàn dễ hiểu. Theo những ai đã trải nghiệm tính năng này nhận định rằng khả năng bảo mật bằng mống mắt của Galaxy Note 7 sẽ nhanh hơn, chính xác hơn so với Lumia 950. Nếu thông tin này chuẩn xác thì sẽ là một tin vui đối với bất kỳ ai đam mê và mong muốn sở hữu một chiếc Galaxy Note 7 mới mẻ lần này của Samsung.

Mang tới hiệu quả bảo mật cho điện thoại tốt hơn.

Mang tới hiệu quả bảo mật cho điện thoại tốt hơn.

Nếu như những thiết bị trước đó thường sử dụng mã bảo mật. Rồi tới bảo mật bằng vân tay thì nhận dạng thông qua mống mắt là phương thức bảo mật mới nhất. Mang tới tính an toàn cao cho người sử dụng. Đây là bảo mật được phát triển bởi Microsoft giới thiệu trong Windows Hello và trên chiếc Lumia 950 của mình. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của nó chưa thực sự được như mong muốn.

Sẽ là bước tiến mới mà Samsung áp dụng trên những sản phẩm của mình.

Sẽ là bước tiến mới mà Samsung áp dụng trên những sản phẩm của mình.

Khi mà Samsung tạo ra một thiết bị cao cấp của mình. Trang bị thêm tính năng bảo mật bằng mống mắt sẽ khiến cho thiết bị đó trở nên khác biệt, tạo được sức hút và hẳn là sẽ đóng góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy quá trình phát triển, doanh số bán ra của sản phẩm. Và liệu rằng Galaxy Note 7 lần này có làm được điều đó?