Chùm ảnh cận cảnh về Galaxy Note 7 toàn diện trước ngày ra mắt

Những hình ảnh về chiếc galaxy note 7 chinh hang liên tiếp xuất hiện trong vài ngày qua. Một bộ ảnh ấn tượng cận cảnh về chiếc Galaxy Note 7 dưới mọi góc cạnh đã xuất hiện. Và nhanh chóng gây bão trên cộng đồng mạng. Khi ngày ra mắt của Galaxy Note 7 đang cận kề. Thì những hình ảnh này còn quý hơn cả vàng để người dùng có thêm những minh chứng rõ nét hơn về sản phẩm mới lần này của Samsung.

Một loạt hình ảnh của Galaxy Note 7 xuất hiện chân thực.

Một loạt hình ảnh của Galaxy Note 7 xuất hiện chân thực.

Trong khoảng 3 ngày hình ảnh về chiếc Galaxy Note 7 sắp được ra mắt của Samsung xuất hiện liên tiếp trên các phương tiện truyền thông. Trong khi thời điểm ra mắt của dòng sản phẩm này phải là tới đầu tháng 8. Những hình ảnh này càng khiến cho Galaxy Note 7 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Androidauthority – một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sản phẩm lần này sẽ là chiếc phablet đắt nhất từ trước tới nay mà Samsung đưa ra thị trường. Giá bán của nó ước tính lên tới 20 triệu Đồng ngay tại thị trường châu Âu.

Mọi góc cạnh của sản phẩm này xuất hiện cho người dùng chiêm ngưỡng.

Mọi góc cạnh của sản phẩm này xuất hiện cho người dùng chiêm ngưỡng.

Những hình ảnh tiếp sau đó được chia sẻ bởi Steve Hemmerstoffer được cho là của chiếc Note 7 với những hình ảnh cận cảnh ở những góc cạnh khác nhau. Những hình ảnh lần này càng khẳng định Galaxy Note 7 sẽ được thiết kế khá giống với chiếc S7 Edge ở mặt trước của máy với màn hình cong tràn đều 2 cạnh, đồng thời sản phẩm sẽ không có thêm phiên bản màn hình phẳng như những thế hệ Note trước đây của Samsung.

Để thỏa mãn trí tò mò của người dùng trên toàn thế giới.

Để thỏa mãn trí tò mò của người dùng trên toàn thế giới.

Vài ngay sau đó, tiếp tục những hình ảnh được cho là của Galaxy Note 7 lại xuất hiện trên Weibo của Trung Quốc. Tuy được chụp cận cảnh song hình ảnh thu lại khá kém nên việc đưa ra nhận xét, nhận định về sản phẩm này khá khó khăn.

Tuy không thực sự rõ ràng song những hình ảnh xuất hiện trước thời điểm Note 7 ra mắt cũng khiến người dùng càng thêm tò mò, háo hức về sản phẩm lần này Samsung đưa ra thị trường.